Xem cách đan mẫu đôn sofa nhựa giả mây ngoài trời

Sản xuất đôn sofa nhựa giả mây  theo bảng vẽ của khách là một trong những tùy chọn được yêu thích Công ty Nội thất Minh Thy. Tính biến hóa của sản phẩm trang trí nội thất bằng mây nhựa là vô cùng đa dạng, các kiểu dáng hiện đại nhưng vô cùng cuốn hút sẽ tạo điểm nổi bật cho không gian trưng bày của bạn, đặc biệt là trong các không gian rộng lớn như khách sạn, resort cao cấp. Trong video hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu đôn sofa mây nhựa hình tam giác hiện đại mà chúng tôi đang sản xuất theo yêu cầu của một resort.

Đôn sofa mây nhựa này có mê ngồi rộng, sử dụng làm nơi nghỉ chân thư giãn của các du khách trong khu du lịch.

Các ống kim loại được cắt thành những đoạn phù hợp, uốn cong tạo hình theo kiểu dáng ghế, từ đó ghép nối với nhau tạo thành một kết cấu chắc chắn, cho khả năng chịu lực tác động tốt.

 

Sau khi mài nhẵn và hoàn thiện bộ khung ở xưởng cơ khí, chúng được chuyển cho xưởng sơn. Trải qua các công đoạn xử lý sạch khung trong các bể hóa chất, sấy khô rồi mới đưa vào phun sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn chắc hẳn chẳng còn xa lạ với mọi người bởi đa số các vật dụng cao cấp hiện nay đều có chúng, bởi lớp sơn mịn màng, bóng đẹp, đảm bảo khung kim loại không chịu tác động bởi các chất ngoài môi trường.

 

Sau khi sơn được sấy khô sẽ được đưa qua xưởng đan, tại đây người nghệ nhân dày dặn kinh nghiệm sẽ tạo nên vẻ đẹp bên ngoài cho tất cả các sản phẩm mây nhựa.

Đôn sofa mây nhựa hình tam giác có bề mặt đan khá lớn nên để đảm bảo sản phẩm không bị chùng lúng trong quá trình sử dụng, những người nghệ nhân của Công ty Minh Thy đan khá nhiều các đường bắc cầu dưới mê ngồi, tạo thành một cái lưới dày dặn đan xen với nhau, cực kì đàn hồi.

 

Ghế sử dụng kiểu mắt cáo tinh tế, các đường đan xen kẽ, tạo thành những hình lục giác cân đối, quyến rũ.

Để các dây không bị bung ra khi chịu trọng lượng của người dùng, những người thợ thủ công sử dụng máy khò nhiệt làm các đầu dây nóng lên dính vào các đường đan bên dưới. Điều chỉnh nhiệt độ ở đây cũng cần sự kinh nghiệm của người thợ, nếu quá nóng sẽ làm chảy nhựa gây xấu xí, còn nếu không đủ nhiệt độ thì lại không đảm bảo giữ được mối dây không bị bung trong quá trình sử dụng.

Đôi ngũ thợ của Minh Thy Furniture với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đan thủ công đã tạo nên những tác phẩm nghệ thuật sinh động, đạt chuẩn thẩm mỹ mà khách hàng yêu cầu.

sofa nhựa giả mây

Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu bàn ghế nhựa giả mây mới mẻ như mẫu đôn sofa mây nhựa hiện đại này hoặc đang có những dự án kinh doanh và cần đến sự trợ giúp của chúng tôi, hay liên hệ ngay để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *