Cách đan ghế cafe nhựa giả mây MT2007 Tại xưởng đan mẫu Demark Furniture

Các mẫu ghế cafe nhựa giả mây của Demark Furniture đều được đan bằng tay hoàn toàn. Mỗi sản phẩm như một kiệt tác mỹ thuật của những nghệ nhân với bề dày hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề.

Bước đầu sản xuất, các khung ghế cafe nhựa giả mây được những người thợ cơ khí tạo hình qua các công đoạn nhỏ: cắt, uốn cong, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn, xử lý khung và phun sơn tĩnh điện toàn bộ khung. Các công đoạn được làm kĩ lưỡng, đảm bảo đủ chuẩn chất lượng, bộ khung vững chắc, lớp sơn bóng bẩy che kín toàn bộ khung mới chuyển sang giai đoạn khác.

Tuyển chọn đội ngũ nghệ nhân từ các làng nghề truyền thống, với kĩ thuật điêu luyện giúp tạo nên những chiếc ghế mây nhựa đạt tính thẩm mỹ cao.

 

 

Trái ngược với những dòng sản phẩm công nghiệp, tạo ra hàng loạt theo dây chuyền máy móc, bàn ghế mây nhựa thủ công được đan dựa trên khả năng cũng từng người thợ, đây cũng chính là đặc điểm riêng biệt khiến mọi người lựa chọn ghế café mây nhựa, vẻ đẹp độc đáo, độc nhất.

 

So với những nhà cung cấp giá rẻ, điểm khác biệt của Công ty Demark không chỉ từ nguồn nguyên liệu sợi nhựa giả mây nguyên chất, cao cấp, có độ bền cao mà còn là các quy chuẩn cao trong quy trình đan bàn ghế nhựa giả mây.

 

Từ đan lót, đan giăng bắc cầu tạo thành các đai trợ lực đàn hồi hỗ trợ giảm lực của người ngồi lên bề mặt đan, kéo dài tuổi thọ sản phẩm, cho đến tạo vẻ ngoài cuốn hút cho sản phẩm bằng các đường đan nong mốt đều đặn, xen kẽ theo hình mẫu. Bề mặt đan phải đàn hồi, các dây đan khít với nhau chứ không lệch lạc, dễ bung tuột khi chịu tác động của người ngồi.

 

Cuối quy trình đội ngũ kiểm soát chất lượng sản phẩm, phải đảm bảo các mối nối dây được ẩn dưới mê ngồi và khò nóng bám chắc vào các đường đan bên dưới. Hoàn thiện thẩm mỹ sản phẩm ở mức tối ưu.

 

Công ty Demark sẽ liên tục mang đến bạn các đoạn phim ngắn về các hoạt động đan ghế của công ty chúng tôi để bạn hiểu được về cách làm việc cũng như quy cách các sản phẩm mà bạn muốn mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *