Trình tự sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm tại xưởng Demark Furniture

Ghế hồ bơi khung nhôm đan sợi mây nhựa được ưa chuộng bởi giá bán phù hợp cùng khả năng chống chịu tốt của chúng với các điều kiện thời tiết khác nhau. Do đó để tạo ra một chiếc ghế hồ bơi khung nhôm cần đi qua những phân đoạn như thế nào, hãy cùng Nội thất Demark xem qua video dưới đây nhé.

Xưởng sản xuất của Demark Furniture

emark Furniture là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bàn ghế mây nhựa. Tự làm ra sản phẩm chính hãng ngay tại xưởng, trực tiếp chuyển cho khách hàng nên có mức giá tốt, chế độ bảo trì nhanh chóng, được khách hàng dự án rất yêu thích.

Từ năm 2016, Demark Furniture cải tiến cơ sở sản xuất bằng việc nới rộng diện tích xưởng. Xây dựng hệ thống sơn tĩnh điện gồm có các bể hóa chất làm sạch kim loại, dây chuyền phun sơn lẫn buồng sấy ngay bên trong xưởng của mình. Nhờ đó mà hạn chế chi phí thuê ngoài và giúp quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín.

Trình tự sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm đan sợi nhựa giả mây

Sản xuất khung ghế hồ bơi tại xưởng cơ khí

Vì đặc điểm của nhôm là khá mềm dẻo nên để sản xuất một chiếc ghế khung nhôm vững chãi cần đảm bảo từ bước chuẩn bị nguyên liệu, các ống nhôm dày ít nhất 1.2mm. Kết cấu khung được thiết kế đầy đặn hơn để chịu được lực tác động lớn trong lúc sử dụng.

Sơn tĩnh điện cho khung ghế hồ bơi

Để lớp sơn tĩnh điện có thể hoàn hảo hơn, khung nhôm được xử lý qua các bể hóa chất. Kế tiếp chúng mới được chuyển sang dây chuyền phun sơn. Bộ khung được móc lên và phủ sơn bao từng góc cạnh.

Đan tạo hình cho ghế hồ bơi khung nhôm

Mẫu giường nằm hồ bơi sử dụng sợi mây nhựa dạng tròn, màu nâu trầm tạo cảm giác ấm áp, hòa nhã. Dậy nhựa giả mây dạng tròn có bề mặt nhỏ, cần lượng lớn dây đan để có thể hoàn thiện cho một chiếc ghế hồ bơi. Nhất là bề mặt nằm của ghế hồ bơi lớn vì vậy khi đan ghế cần người thợ phải kéo chắc tay. Không để quá lỏng lẻo khiến cho bề mặt đan dây dễ bị chùng khi chịu khối lượng của người ngồi.

Các bước sau cùng trước khi cung cấp cho khách: đóng nút chân, dán tem thương hiệu, đánh giá sản phẩm và đóng gói.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *