Tại sao cần chờ cả tháng mới nhận được một chiếc giường tắm nắng?

Đây là câu hỏi mà Demark Furniture được hỏi thường xuyên khi khách nhắn tin hỏi mua giường tắm nắng hay bất kì sản phẩm nào khác. Và kết quả khi khách đã nhận được hàng, chúng tôi luôn  được sự tin tưởng từ khách hàng: “Demark đã không làm lãng phí thời gian và chi phí của tôi”.

Vấn đề đặt ra trong bài viết này tôi lấy cảm hứng từ một lời khen 5* của một vị khách cực kì đáng yêu đã mua sản phẩm giường tắm nắng nhựa giả mây trước đây vài tháng. Bạn cùng xem để hiểu tại sao Demark Furniture lại làm bạn chờ quá lâu để mua được sản phẩm của mình nhé.

1. Vì sao khách hàng phải chờ cả tháng để nhận được vài sản phẩm giường tắm nắng ngoài trời

Khách hàng thường khó hiểu là tôi chỉ mua có một chiếc ghế hồ bơi, tại sao tôi phải chờ lâu quá vậy? Một hai ngày là  rối chứ gì?

Nhưng trước hêt các bạn hãy cùng tôi coi đoạn phim ngắn dưới đây để biết được từng phân đoạn sản xuất và cách đội ngũ thợ làm việc tại xưởng sản xuất của Công ty Demark nhé.

1.1. Giường tắm nắng nhựa giả mây là hàng sản xuất handmade

Các dòng ghế sản xuất dây chuyền ví dụ như ghế nhựa đúc, chỉ mất thời gian trộn nguyên liệu cho vào máy, qua các dây chuyền khuôn, làm lạnh là đã cho ra sản phẩm hoàn thiện. Nhưng nhược điểm của chúng là thiết kế khó có nhiềuvà không có gì đặc sắc.

Sản phẩm giường tắm nắng đan dây nhựa giả mây của chúng tôi lại được sản xuất bằng tay.

Từ phân đoạn gia công khung hay đan đều cần kĩ thuật điêu luyện và lành nghề của người nghệ nhân.

Nhất là bước đan tạo hình ghế, đối với các sản phẩm ghế nằm hồ bơi, sofa kích thước dài từ 2m, những người nghệ nhân phải dành rất nhiều thời gian và sự cẩn thận để tạo ra sự chắc chắn trên mê ngồi rộng như vậy.

Bạn hãy thử nghĩ đến công việc thường ngày của mình, thực hiện mọi thứ quá nhanh, không để tâm liệu nó có đúng một 100%, hay bạn phải chỉnh sửa đi chỉnh sửa lạimất thêm thời gian công sức, boss mất niềm tin vào khả năng làm việc của mình.

Vì vậy, chậm mà chắc, chất lượng sản phẩm đảm bảo tuổi thọ lâu bềnCông ty DEmark có được sự hài lòng của khách hàng.

1.2. Lượng khách và lượng đặt hàng nhận được liên tục

Chúng tôi có hàng trăm kiểu dáng từ các dòng sản phẩm khác nhau.

Mỗi khách hàng lại có mắt thẩm mỹ khác nhau.

Chẳng có kho hàng nào có thể chất khối lượng hàng hóa nhiều như vậy để luôn có sẵn hàng trăm sản phẩm mà bán cho khách.

Cho nên xưởng sản xuất luôn chạy hết công suất, vừa đảm bảo được một lượng hàng tồn cho khách cần gấp vừa có thể cung cấp cho các khách đặt hàng theo yêu cầu.

Tại thời điểm bạn thực hiện việc đặt mua chiếc giường tắm nắng của mình thì chúng tôi cũng đã và đang phải thực hiện sản xuất cho những đơn hàng mua trước đó.

Chưa kể mùa cuối năm hoặc trùng với việc sản xuất các đơn hàng dự án lớn mấy chục bộ bàn ghế khác nhau, chúng tôi đã rất cố gắng sắp xếp lịch sản xuất của mình để có thể cung ứng tốt nhất cho tất cả khách hàng.

Khách nào mua trước thì sản xuất trước, vì mỗi vị khách đều được tôn trọng.

2. Đặt niềm tin vào Demark Furniture sẽ không làm bạn thất vọng

Giường tắm nắng như trên video hay bất kì sản phẩm nào khác của Nội thất Demark đều được để ý sản xuất đúng tiêu chuẩn, theo đúng yêu cầu của khách.

Chúng tôi luôn hi vọng có được lòng tin và niềm hạnh phúc của khách hàng sau khi mua được chiếc giường nằm hồ bơi giả mây tốt, chứ không phải các khoản lợi nhuận khổng lồ từ việc bỏ qua tất cả để nhận đơn hàng của khách.

Chúng tôi biết việc sở hữu các sản phẩm nội thất mọi người phải chi tiêu một khoảng tiền rất lớn, nên hàng đạt chuẩn chất lượng là điều kiện tiên quyết, giúp khách tiết kiệm chi phí mua sắm về sau này.

Hãy thử đặt niềm tin và cùng có những trải nghiệm dùng sản phẩm bàn ghế nội thất tuyệt vời nhất.

Demark Furniture chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *