Sản xuất ghế giả mây sân vườn đẹp tại Nội thất Demark

Để làm ra được bộ ghế giả mây sân vườn chất lượng thì cần trải qua nhiều phân đoạn khác nhau. Cùng xem video trong bài viết này để nhìn thấy sự bài bản trong sản xuất của thợ tại xưởng Nội thất Demark.

Xưởng sản xuất được phân thành các phân xưởng phục vụ cho từng giai đoạn sản xuất khác nhau.

Khu vực cơ khí sản xuất khung ghế giả mây

Sau khi tiếp nhận hình mẫu cũng như chỉ số của sản phẩm, đội ngũ thợ cơ khí bắt đầu cắt các ống kim loại thành các đoạn ngắn phù hợp, uốn cong dựa trên thiết kế sản phẩm.

Để cho bộ khung ghế vừa chắc chắn vừa đẹp như hình mẫu nhất. Các điểm ghép khung được hàn kín. Kế đó được làm nhẵn, xóa đi các mối hàn xấu xí có thể cắt đứt dây nhựa hoặc nguy hiểm cho người sử dụng.

Xưởng sơn tĩnh điện ghế giả mây

Hệ thống sơn tĩnh điện bao gồm các bể chứa hóa chất, dây chuyền sơn, lò sấy. Cho dù là khung kim loại nào cũng cần được rửa sạch các chất bẩn trước khi đưa vào dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Người thợ dùng súng điện chuyên dụng phun sơn, khiến cho các hạt sơn dính đều bên ngoài khung. Do là loại súng phun nên cần chú trọng tỉ mỉ, tránh để chỗ có màu, chỗ không màu, xấu xí cũng như lớp bảo vệ không đảm bảo, khiến khung chỉ vài tháng đã bị ăn mòn bởi các chất ngoài môi trường.

Xưởng đan ghế giả mây

Đặc biệt là những mẫu ghế kiểu đan càng thưa thì trình độ tay nghề cao đảm bảo độ bền, sự căng chắc của dây đan. Người nghệ nhân chuyên chú tiến hành từng bước đan dây. Mê ngồi ghế là nơi chịu ảnh hưởng chính nên thường được đan nong một. Khi đan nong một, điều quan trọng chính là mật độ dây phải dày, kín. Bề mặt đan cho dù rộng hay không cũng không được trông thưa thớt như vậy mới đảm bảo mức độ chịu lực.

Đây là điếm đánh giá chất lượng mà người tiêu dùng có thể sử dụng để so sánh với các dòng sản phẩm ghế cafe nhựa giả mây giá rẻ ngoài thị trường.

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Từng mẫu ghế sẽ đi kèm với một kiểu nút chân khác nhau. Nhin vào thiết kế của ghế mà chúng tôi chọn bọc nút cho tương xứng. Toàn bộ các nút chân đều bằng nhựa cứng hoàn toàn chắc chắn.

Kiểm tra sản phẩm đạt chuẩn và dán tem có logo Nội thất Demark cùng mã QR biểu thị sản phẩm chính hãng được bảo hành. Đóng gói từng sản phẩm bằng bìa carton và PE, đảm bảo bề mặt sản phẩm không bị tổn hại trong quá trình vận chuyển.

Đối với từng sản phẩm sản xuất cho khách hàng, dù dự án lớn hay cho hộ gia đình, đội ngũ nhân viên của Nội thất Demark luôn cố gắng thực hiện, đem lại cho khách hàng những sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây xuất sắc nhất.

Hãy gọi ngay với Demark Furniture để được giải quyết mọi khó khăn và báo giá tốt nhất nếu bạn đang muốn mua sản phẩm ghế giả mây sân vườn cao cấp cho ý tưởng trang trí nội thất của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *