Đâu là đơn vị sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe cao cấp

Nếu một doanh nghiệp cung cấp bàn ghế mây nhựa cafe nắm được tâm lý khách hàng thì sẽ biết ai cũng hi vọng xem thành phẩm trước khi bỏ tiền ra mua sắm, nhất là sản phẩm nội thất có giá trị khá đắt đỏ. Đối với bất kì người dùng nào, họ cũng cần những dẫn chứng làm rõ khả năng sản xuất sản phẩm chất lượng tốt của doanh nghiệp cung cấp.

Vài công ty cung cấp trên thị trường bỏ qua sự tin tưởng của khách hàng

Các nhà sản xuất giá rẻ, không đáng tin thường không cung cấp địa chỉ nhà xưởng hoặc lừa dối người tiêu dùng bằng những thông tin giả, không có thật tại địa phương. Họ luôn hướng khách hàng mua một cách hời hợt mà không cần qua cửa hàng công ty mình, mặc dù khách hàng ở tại cùng địa phương. Bạn nên tránh xa những nhà cung cấp này. Tuy hàng hóa có thể gần giống hình, giá thấp nhưng bạn sẽ phải giảm độ bền và thời gian sử dụng của chúng.

Video ghi lại quá trình làm ra bàn ghế mây nhựa cafe

Rất ít nhà cung cấp nào lại chủ trương thể hiện ra cho khách hàng thấy hình ảnh, quy trình sản xuất của họ. Và Demark Furniture của chúng tôi chính là một trong những số ít doanh nghiệp cung cấp đó.

Demark Furniture lựa chọn phương án dễ dàng nhất để tạo niềm tin cho khách hàng: đó là quay lại xuyên suốt quá trình sản xuất từng mẫu bàn ghế của chính mình và đăng lên youtube. Không che giấu bất kì bước sản xuất nào.

Để sản xuất một mẫu sản phẩm, không nhà sản xuất nào có thể hoàn thành trong một hai ngày. Chờ sản xuất khung toàn bộ mới có thể tiếp bước qua làm sạch khung và phun sơn một lượt. Tiếp theo lại phải chờ làm khô khung mới chuyển xuống đan thủ công và còn một chuỗi các công đoạn kiểm tra đóng gói tiếp sau. Chúng tôi gói gọn quy trình sản xuất trong một video ngắn 11 phút cho mọi người xem nhưng phải mất thời gian hàng tuần liền để quay. Không quản những khó khăn trong việc quay phim và sản xuất, chúng tôi luôn mong muốn đem lại những hình ảnh chân thật nhất đến với người tiêu dùng.

Khẳng định thương hiệu Nội thất Demark trên thị trường nội địa và quốc tế

Tạo lòng tin là bước quan trọng để chúng tôi vươn ra các thị trường khác ngoài TP. Hồ Chí Minh, những người mua hàng không thể nhìn thấy sản phẩm thực tế.

Thị trường bàn ghế cafe mây nhựa ngoài trời nội địa đang gặp phải rất nhiều sự nhiễu loạn đến từ nhiều nhà cung cấp ngoài nước,Demark Furniture cần ghi dấu ấn thương hiệu của chính mình với những mẫu nội thất cao cấp để nắm giữ sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Nếu bạn đang có những bâng khuâng về các sản phẩm bàn ghế cafe mây nhựa, hãy liên hệ ngay với Demark Furniture chúng tôi để được tư vấn một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *