Đặc tính vượt trội của ghế nhựa giả mây cafe

Hiện tại ghế nhựa giả mây café ngày càng được dùng nhiều hơn làm cho phong cách các quán cà phê sân vườn trở nên ấn tượng khách hàng hơn.

Đặc tính vượt trội của ghế nhựa giả mây cafe

Thuở trước bàn ghế mây được làm từ chất liệu mây tre thiên nhiên được khá nhiều người tiêu dùng sử dụng. Bởi vì nó là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá là hài hòa với môi trường. Tuy nhiên, nguyên liệu song tự nhiên chỉ phù hợp dùng cho không gian nội thất. Vì vậy dây nhựa giả mây được nghiên cứu và sản xuất ngày càng được khách hàng quan tâm nhiều hơn nhờ những ưu điểm vượt trội của nó so với sản phẩm mây tự nhiên. Chúng ta hãy cùng Demark Furniture tham khảo những đặc điểm của sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây cafe là gì?

 

Một trong những ưu điểm của ghế nhựa giả mây cafe là cực kì bền bỉ. Dây mây nhựa được làm bằng PE hay nhựa tổng hợp nên đạt tuổi thọ cao. Ghế nhựa giả mây hoạt động tốt trong mọi nơi trưng bày và thích hợp với tất cả những vùng khí hậu. Chúng có khả năng thích nghi với thời tiết nắng tốt vì được sơn phủ một lớp kháng tia cực tím, đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu.

 

Và ghế nhựa giả mây cafe có trọng lượng khá nhẹ. Nhờ vậy việc di chuyển của chúng rất nhẹ nhàng và sản phẩm này dễ dàng vệ sinh trong khi sử dụng. Để loại bỏ các vết bẩn trên bàn ghế nhựa giả mây cafe thì bạn chỉ cần dùng khăn mềm hay chổi quét hoặc dùng vòi phun tại các góc khó vệ sinh.

Ghế nhựa giả mây cafe có hàng ngàn mẫu mã nên rất phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau như: resort, căn hộ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… Điều này có được là vì sự đa dạng của những sợi nhựa đan có kiểu vân và màu sắc phong phú. Ngoài ra, các kiểu đan khác nhau cũng biến tấu những sản phẩm ghế nhựa giả mây cafe có kiểu dáng độc đáo và lôi cuốn hơn. Một số loại sản phẩm giả mây phổ biến như: sofa giả mây, bàn ghế quầy bar, bộ bàn ăn mây nhựa, xích đu treo hay giường nằm hồ bơi… rất tương thích với các nơi hiện đại.

 

Quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn sản phẩm để trang trí cho không gian nội thất của mình. Đây chính là dòng sản phẩm hoàn hảo cho nhu cầu trang trí nội-ngoại thất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *