Làm cách nào để đóng gói một chiếc ghế giả mây cafe an toàn nhất?

Có các phương án khác nhau để đóng gói một chiếc ghế giả mây cafe. Mỗi đơn vị sản xuất lại có tiêu chuẩn riêng để đảm bảo sản phẩm của mình vẫn đẹp khi giao đến tận tay khách hàng.

Trong khoảng thời gian ghế nhựa giả mây trên chành xe, tất nhiên sẽ xảy ra những sự xô đẩy giữa các mẫu bàn ghế, giữa sản phẩm và các món đồ gửi chung có thể dẫn đến làm mất thẩm mỹ sản phẩm trước khi khách hàng nhận được.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong công nghiệp sản xuất nội thất giả mây, hiểu được những vị trí dễ bị làm tổn hại của sản phẩm ghế nhựa giả mây, Minh Thy Furniture chúng tôi đề ra một tiêu chuẩn đóng gói của riêng mình.

Các vật dụng đóng gói gồm: 2 cuộn PE (1 lớn, 1 nhỏ), bìa carton, băng keo trong.

 

Bước đầu tiên, đội ngũ công nhân sẽ bao bọc chiếc ghế nhựa giả mây bằng cuộn PE khổ lớn. Màng PE có tính chất dẻo dai nhẹ nhàng kéo qua góc sản phẩm, khả năng co giãn tốt, độ bám dính lại với nhau, phải tác động mạnh mới có thể làm rách chúng, đây là vật liệu bọc sản phẩm rất được yêu thích ở nhiều ngành sản xuất khác nhau.

 

Bước thứ hai, sử dụng những tấm bìa carton, để tại các góc, cạnh và phần chân ghế, dùng băng keo trong đính bìa vào lớp PE. Bước này làm hạn chế tối đa các đụng chạm gây trầy xước sản phẩm.

 

Bước thứ ba, tiếp tục quấn PE quanh sản phẩm mây nhựa thêm vài lớp bên ngoài, vừa đảm bảo phần bìa carton không bị bung ra vừa tạo lớp bảo vệ dày dặn hơn. Phần chân ghế sau khi được che bằng carton cũng được quấn PE ngoài, bọc kín cả phần nút nhựa bên dưới, tránh mọi sự ảnh hưởng của các tác động bên ngoài.

 

Công đoạn đóng gói kết thúc khi toàn bộ những phần dễ gặp tác động nhất của ghế đã được che kín. Đội ngũ nhân viên kiểm tra chất lượng đóng gói hoàn thiện mới giao hàng cho khách.

 

Minh Thy Furniture luôn đặt ra những tiêu chuẩn chất lượng hoàn hảo nhất cho sản phẩm của mình. Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đạt thẩm mỹ cao và có thời gian sử dụng lâu dài.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Nội thất Minh Thy để được tư vấn và mua được những sản phẩm bàn ghế giả mây sân vườn cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *