Hướng dẫn đan bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời cao cấp

Bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời được tùy chọn về màu sắc, nguyên liệu cấu thành, kiểu dây đan. Nội thất Demark giới thiệu cho bạn những tùy chọn khác nhau để thích hợp nhất với chi phí và sở thích của mỗi người. Chúng tôi đã từng giới thiệu với bạn mẫu bàn ghế trứng với chất liệu dây nhựa dạng tròn. Hôm nay thay đổi một chút, chúng tôi đang có một lô ghế trứng mây nhựa được đan bằng sợi mây nhựa dẹp, bạn hãy cùng chúng tôi khám phá những sự khác biệt của chúng nhé!

Ghế trứng mây nhựa kiểu dáng xinh xắn, với kết cấu khung kim loại khá rắn chắc, được hàn ghép với nhau cẩn thận, đã được phủ sơn tĩnh điện hoàn chỉnh.

So với dây tròn thì dây dẹp có diện tích lớn nhưng về sự dày dặn lại không bằng, giá thành cũng tương đối hơn, là loại dây được dùng phổ biến nhất với nhiều màu sắc và hình vân khác nhau, tạo sự điểm thú vị riêng cho vẻ ngoài của ghế.

 

Với độ đàn hồi êm ái thì sợi nhựa giả mây dẹp cho cảm giác mềm mại hơn, sợi nhựa giả mây tròn vẻ ngoài khá dày, khiến ghế trông bề thế hơn hẳn. Mỗi loại sẽ cho ra loại ghế mang điểm lạ riêng, thích hợp với sở thích của mỗi người.

 

Về kĩ thuật đan ghế thì với bất kì loại ghế nào cũng có những bước cơ bản từ đan bắc cầu dưới mê ngồi, đan lót khung, đan giăng và cuối cùng là đan nong mốt tạo hình. Từng bước từng bước được những người thợ dày dặn kinh nghiệm thực hiện một cách tỉ mĩ. Thắt chặt độ dày để cho ra một bề mặt đàn hồi, không bị chùng lúng chỉ sau một khoảng thời gian ngắn sử dụng.

 

Sản phẩm ghế trứng mây nhựa mang bề ngoài bóng bẩy nhờ lớp đan dây mây nhựa màu socola đẹp mắt.

Bạn muốn sở hữu một bộ bàn ghế như thế này không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *