Sản xuất bàn cafe mây nhựa với số lượng lớn

Các dự án lớn sẽ mua số lượng nội thất từ vài chục cho đến mấy trăm cái. Vậy để sản xuất những đơn hàng số lượng nhiều này một cách nhanh chóng thì Demark Furniture đã làm gì? Hãy cùng chúng tôi xem qua đoạn video ngắn dưới đây, giới thiệu về quy trình chúng tôi thực hiện đơn hàng sản xuất bàn cafe mây nhựa cho đối tác dự án nhé.

Mỗi một sản phẩm bàn ghế đan mây nhựa luôn sở hữu những hình dáng hoàn toàn khác nhau. Không có sự khác biệt giữa đơn hàng số lượng nhiều và đơn hàng lẻ, tùy vào thời gian tiếp nhận đơn hàng của khách chúng tôi phân bổ thời gian hợp lý, phân chia nhân lực, xử lý đều các đơn hàng.

Đơn hàng lớn được chúng tôi tập trung thực hiện sản xuất với quy trình khép kín để tạo sự đồng nhất.

Sản xuất khung sản phẩm

Các ống kim loại được đặt về dựa trên số lượng sản phẩm trên đơn hàng. Chúng sẽ được phân cho một tổ nhân công ở xưởng cơ khí.

Họ chia ra từng bước thực hiện riêng biệt: cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn. Các giai đoạn được tuần tự tiến hành.

Từng nhiệm vụ sẽ chịu trách nhiệm bởi những người thợ cơ khí khác nhau. Toàn bộ các mối nối phải được hàn kín cẩn thận, giảm thiểu tối đa việc nước mưa thấm vào trong ống kim loại. Ẩm uớt sẽ làm hạ chất lượng bàn cafe mây nhựa cho dù bạn dùng bất kì mẫu nào.

Sơn tĩnh điện

Đơn hàng dự án, thường mất khá nhiều thời gian để hoàn thiện cho nên cần sự chính xác trong gia công để hạn chế phát sinh vấn đề làm giảm tiến độ làm việc. Quan trọng ở công đoạn xử lý khung trước và sau khi sơn tĩnh điện. Không thể vì rút ngắn thời gian sản xuất mà lượt bớt bất kì bước nào.

Sơn tĩnh điện là một trong những công đoạn đáng được lưu ý để kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện phải được phun kín toàn bộ bề mặt khung. Làm khô hoàn toàn để màu sơn lên đều đẹp.

Đan tạo hình bằng dây nhựa giả mây

Thẩm mỹ của sản phẩm sẽ được ấn định tại công đoạn sản xuất này.

Để tiến hành một đơn hàng dự án với số lượng nội thất khá lớn cần phải tập trung nhiều thợ thủ công thực hiện. Bởi đan thủ công không phải là việc đơn giản. Nó cần người nghệ nhân chuyên nghiệp và thời gian để hoàn tất. Một sản phẩm phức tạp thì cần thời gian dài mới có thể đan tạo hình hoàn tất.

Mẫu bàn cafe mây nhựa trong clip vừa có hình dáng nhỏ gọn vừa sử dụng kiểu đan giăng thông thường. Tuy thời gian đan khá nhanh nhưng cũng thật cần sự chi tiết của người thợ để có được tạo hình đúng với hình mẫu cũng như chất lượng chắc chắn.

Rà soát chất lượng sản phẩm

Các khách hàng lớn thường có tiêu chuẩn riêng về chất lượng sản phẩm. Công ty sản xuất cần rà soát chất lượng sản phẩm để tạo được sự tin tưởng, hợp tác bền lâu với các đối tác.

Chỉ cần một sai lầm cũng có thể hủy đi uy tín của công ty sản xuất bàn ghế cafe nhựa giả mây. Kiểm duyệt chi tiết thành phẩm,  đã đủ điều kiện đưa vào sử dụng chưa trước khi đóng gói và đưa đến cho khách.

Nội thất Demark đem sản phẩm đến gần hơn với khách hàng từ những điều cơ bản nhất. Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, vì chúng tôi hiểu được đây mới chính là yếu tố hàng đầu giúp mình trở nên vững mạnh hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *