Cận cảnh sản xuất giường nằm hồ bơi khung nhôm cho khu vực ven biển

Đối với môi trường ven biển, vật liệu làm khung giường nằm hồ bơi được Công ty Demark chúng tôi gợi ý khách hàng đặt sản xuất khung nhôm hoặc inox. Đây là các vật liệu không bị oxi hóa bởi môi trường nóng ẩm. Tuổi thọ của chúng sẽ bền lâu.

Nhôm là lựa chọn tối ưu nếu chi phí đầu tư hạn chế. Nhược điểm của nhôm làm cho nhiều người mua hàng e ngại đó chính là đặc tính chịu lực của chúng. Để cải thiện yếu điểm này của nhôm, Demark Furniture chúng tôi sản xuất các bộ khung ghế có xương dày dặn hơn hẳn. Đội ngũ thợ ghép các ống khung đôi thành khung sườn ghế, tăng số lượng các ống phụ trợ lực.

Khung sườn giường nằm hồ bơi được rà soát một cách kĩ càng, hàn kín ở các điểm nối. Mặc dù là khung nhôm nhưng vẫn phải được tẩy rửa qua các bể hóa chất để giúp lớp sơn tĩnh điện phủ lên đều đẹp. Tạo bề mặt khung trở nên bóng mượt với màu sắc nổi bật.

Trông qua bộ khung giường bạn sẽ thấy chúng không thanh nhã bởi kết cấu các ống khung vuông vức. Nhưng chính điều này giúp giường nằm hồ bơi khung nhôm trở nên bền chắc hơn.

Và bạn chắc sẽ không quên mẫu giường của chúng ta còn được trang trí bởi một lớp đan sợi nhựa giả mây. Sự mềm mại của những sợi nhựa giả mây này sẽ giúp bộ sản phẩm trở nên nhã nhặn hơn hẳn và mang vẻ truyền thống.

Các giai đoạn đan dây được tiến hành giống như trên các mẫu bàn ghế khác: đan đai trợ lực bên dưới ghế ngồi, đan quấn khung, đan giăng cho đến đan tạo hình. Mỗi phân đoạn được thợ đan chăm chút xử lý. Giường nằm hồ bơi có bề mặt đan nhiều hơn hẳn các mẫu bàn ghế bình thường nên người thợ nhất định đảm bảo siết tay thật chắc. Các đường đan không những phải đều đẹp mà còn phải căng chắc, không để bề mặt đan quá thưa, mất đi độ đẹp mắt cũng như giảm độ bền của sản phẩm.

Và sản phẩm làm bằng khung nhôm sẽ có trọng lượng không quá lớn, giúp bạn có thể làm mới không gian bằng cách di chuyển vị trí trưng bày một cách nhanh chóng.

 

Hãy cân nhắc đặt hàng các mẫu sản phẩm giường nằm hồ bơi phù hợp với dự án kinh doanh của bạn. Liên hệ ngay với Nội thất Demark chúng tôi để được dàn nhân viên chuyên nghiệp giúp đỡ. Chúng tôi sẽ dựa trên những yêu cầu của bạn để đưa ra những lời tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *