Làm sao để làm ra được sản phẩm ghế sắt lưới đẹp mắt?

Ghế sắt lưới hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng mua sắm để sử dụng cho quán cafe của mình, nhất là các quán cafe sân vườn. Vậy các bạn có biết để sản xuất ra một chiếc ghế sắt lưới xinh đẹp như trên hình mẫu thì cần những điều kiện nào không?

Cùng Demark Furniture chúng tôi xem thử làm sao để phù phép ra được mẫu ghế sắt lưới cao cấp nhé.

– Chất lượng khung sắt tốt

Chọn các ống sắt nguyên chất được cung cấp từ công ty uy tín, không trộn lẫn tạp chất hoặc ẩn chứa nguy cơ gỉ sét nhanh chóng do sắt nguyên liệu có nguồn gốc không sạch.

– Sự chuẩn xác trong gia công

Đo đạc, cắt, uốn cong, hàn nối các đoạn sắt tạo hình mẫu ghế phù hợp. Trong quá trình này, người thợ cơ khí phải đảm bảo thực hiện chuẩn xác từng chút một, không được qua loa mà làm mất đi vẻ đẹp của ghế sắt lưới.

Tấm sắt lưới được cắt ra hàn dính vào mê ngồi và lưng ghế. Chấm bon cẩn thận ở nhiều điểm khác nhau. Giúp cho phần sắt lưới trông liền mạch với khung sườn, người thợ dùng máy mài xóa đi đi các phần dư thừa và lồi lõm của mối hàn.

Cẩn thận là tính cách nhất định cần phải có của một người thợ cơ khí.

– Quy trình sơn tĩnh điện hoàn thiện

Khung ghế được đưa vào các bể hóa chất: làm sạch dầu mỡ, bụi, vụn sắt, gỉ sét,… Ngoài ra còn có dung dịch định hình, bể photphat giúp bề mặt khung bám chặt sơn hơn. Và đặc biệt phải dùng máy xịt khí nén thổi sạch bề mặt sản phẩm xuyên suốt quá trình này. Toàn bộ quy trình này vô cùng trọng yếu nếu muốn có lớp sơn tĩnh điện đạt chất lượng tốt nhất.

Sau khi khung khô hoàn toàn mới được chuyển qua phun sơn tĩnh điện. Người thợ sơn phải quan sát kĩ sản phẩm, phun sơn đều các phần, từ trước ra sau. Để sau khi được sấy khô, màu sắc bám đều, phủ kín toàn bộ ghế sắt lưới.

– Nút chân cứng chắc

Trong quá trình sử dụng chân ghế luôn bị di chuyển khá nhiều. Nút chân ghế cần lựa chọn các loại cao cấp mới có thể bền lâu được.

Một sản phẩm được sản xuất ra không phải là nỗ lực của riêng một cá nhân nào, mà là từ sự chuyên nghiệp của một quy trình sản xuất hoàn hảo. Có đội ngũ thợ lành nghề, sản phẩm hoàn thiện được kiểm soát kĩ càng trước khi xuất kho.

Nếu bạn cũng muốn sở hữu được bộ ghế sắt lưới xinh xắn như vậy thì hãy liên hệ ngay với Demark Furniture chúng tôi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *