Video đan đôn ghế cafe mây nhựa cho khách hàng dự án

Đôn ghế là sản phẩm trang trí nội thất thân quen với khá nhiều người. Chúng là một chiếc ghế không có tựa lưng, kích thước gọn gàng phù hợp trang trí ở nhiều vị trí khác nhau. Trong dòng sản phẩm ghế cafe mây nhựa, đôn có nhiều thiết kế mới lạ vô cùng cuốn hút.

Giả như video trong bài chúng tôi giới thiệu đến cho bạn mẫu đôn ghế cafe mây nhựa có thiết kế cực kì đẹp mắt. Kiểu dáng được yêu cầu làm giống như mẫu ghế đan mây thật. Bộ khung được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu vàng giả ống tre, phối hợp với sợi mây nhựa có các vân màu như dây mây thật.

Sản phẩm được đan thủ công hoàn toàn. Toàn bộ ghế được đan kín bởi những dây giả mây. Chân ghế đan quấn tròn, mê ngồi đan kiểu nong một cơ bản và bền chắc nhất. Đối với các sản phẩm ghế mây nhựa, chúng tôi luôn đan các đai trợ lực dưới mê ngồi ghế, đây là một trong những điều kiện tiên quyết giúp bề mặt mê ngồi có thời gian sử dụng lâu bền hơn.

Ghế có kiểu dáng khung cong cong hình trăng khuyết, làm cho việc cố định dây đan trên mê ngồi ghế không hề đơn giản do bề mặt sơn tĩnh điện bóng bẩy. Người thợ thủ công phải tỉ mỉ từng chút một, sử dụng kinh nghiệm, sự tinh tế của mình để các sợi nhựa giả mây đan lên không bị chạy đi. Sau khi đan hoàn thiện rà soát lại một lượt, điểm máy khò ở các nơi để cố định mối nối dây đồng thời điều chỉnh dây đan các cạnh ghế giúp chúng trở nên đều đẹp hơn.

Một sản phẩm ghế cafe mây nhựa hoàn mỹ được làm ra là kết quả của một quá trình sản xuất hoàn thiện, với thiết bị công nghệ hiện đại cùng sự chuyên nghiệp của những người thợ thủ công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *