Khi sản phẩm bàn ghế gỗ kết hợp với chất liệu nhựa giả mây

Nội thất Demark gắn liền với các mẫu vật dụng bàn ghế giả mây với khung bằng kim loại, hiếm khi kết hợp với chất liệu gỗ. Nhưng theo nhu cầu của nhiều khách hàng chúng tôi cũng làm theo mẫu riêng của họ, chúng tôi đã sản xuất ra các mẫu bàn ghế gỗ đẹp mắt.

Đối với những nghệ nhân đan bằng tay, dù vật liệu khung là gì chỉ cần có kết cấu vững chãi họ sẽ tự làm ra những kiểu đan riêng từ các sợi nhựa giả mây riêng lẻ. Dù bằng chất liệu mây nhựa hay mây tự nhiên đều cần đến sự chuyên nghiệp của người thợ đan. Bề mặt đan không chỉ cần đẹp mắt mà phải căng chắc. sợi mây nhựa nhờ các kiểu đan mà gắn kết lại với nhau, không rời rạc mà phải là một mặt phẳng liền mạch, như vậy mới có thể tuổi thọ cao được.

Các đường đan giăng, người thợ của chúng tôi đi dây rất tỉ mỉ, với các khoảng cách cân đối vì chúng là những đường đan chính làm chỗ định hình để thực hiện những kiểu đan tạo hình. Những đường này có căng có chắc thì bước tiếp theo mới nhờ vào đó mà hoàn hảo được.

 

Với kiểu đan nong một thông dụng, các đường đan chạy xen kẽ được người thợ thực hiện khá đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không hề vướng phải bất kì sai lầm nào.

Lướt trên bề mặt đan đã được làm xong trông mướt mắt với màu sắc cuốn hút. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp tinh tế truyền thống của mẫu bàn ghế gỗ này, tuy là kiểu dáng của chúng khá đơn giản gì nhiều.

Hãy liên hệ ngay với Nội thất Demark, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể mang về những mẫu bàn ghế gỗ bằng vật liệu mây nhựa phù hợp với sở thích và có chất lượng tuyệt hảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *