Ghế cafe giả mây mẫu thực hiện theo thiết kế của khách hàng

Mẫu ghế cafe giả mây trong video chúng tôi sản xuất theo yêu cầu của khách có thiết kế khá độc đáo. Hình dáng gọn gàng, nhưng vô cùng đặc sắc bởi sự phối hợp đồng điệu của 2 màu dây đan tinh tế.

Ghế cafe giả mây có bộ khung sườn bằng sắt. Theo yêu cầu thì sản phẩm chỉ được đan ở tựa lưng và mê ngồi, toàn bộ khung chân ghế chỉ đan trang trí cách điệu nên việc hàn nối khung phải thật chuẩn xác. Các mối nối được hoàn thiện mịn màng nhất để nhìn qua như bộ khung hoàn toàn liền mạch.

Khung được sơn tĩnh điện màu kem nhẹ nhàng thích hợp với bất kì phong cách trang trí nào.

Dựa trên yêu cầu mẫu ghế cafe giả mây của khách, đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi đã xem xét cách đan phù hợp cũng như giúp bề mặt ghế trở nên căng chắc nhất.

Hai màu dây mây nhựa được chọn là trắng và xám nhạt. Chỉ với kiểu đan nong ba cơ bản, người nghệ nhân của chúng tôi đã tạo hình hoa văn đối xứng bắt mắt trên bề mặt lưng ghế. Đồng thời hoàn thiện ở phần mặt lưng ghế, không để mặt sau lưng ghế thiếu đi nét đẹp.

Điểm độc đáo nhất ở mẫu ghế này chính là phần mê ngồi rời, được lắp vào khung ghế khi đã đan xong. Còn lại vẫn là các bước đan đai trợ lực quan trọng, đan giăng và đan tạo hình y hệt như những mẫu ghế khác.

Sản phẩm ghế cafe giả mây hoàn thiện mang hình dáng cá tính, thanh lịch.

Với mỗi đòi hỏi của khách hàng, đội ngũ kĩ thuật và nghệ nhân của chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất, giúp khách hàng ưng ý khi nhận được mẫu ghế cafe giả mây của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *