Làng lụa Hội An chọn Demark Furniture là nhà cung cấp nội thất ngoài trời

Làng lụa Hội An không chỉ là nơi cung cấp các sản phẩm tơ lụa từ những phương thức dệt lụa truyền thống hơn 300 năm mà còn là nơi lưu giữ, phát huy những giá trị tinh hoa của làng nghề truyền thống ở phố Hội.

 

Chính vì thế, Làng Lụa Hội An thường được người dân ví von như bảo tàng của nghề dệt lụa truyền thống ở đất Quảng và trở thành điểm du lịch thú vị của hầu hết du khách trong chuyến du lịch Hội An.

 

Bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những người nghệ nhân khéo léo kéo sợi, dệt vải. Để tạo thành sản phẩm, người nghệ nhân ở từng công đoạn không chỉ có kĩ năng, tay nghề mà còn có tâm hồn nghệ thuật, sự nhiệt huyết và niềm đam mê sâu sắc.

Hoi An Silk Village1
Hoi An Silk Village1

Làng Lụa lưu giữ các nguồn gien quý về dâu tằm, giống tằm, tìm kiếm những gốc dâu cổ sót lại trên rừng chưa hề bị lai tạp với các loại giống dâu hiện đại. Nơi đây các khung cửi cổ xưa vẫn đang dệt ra những mét lụa nuột nà bởi sợi tơ nõn hảo hạng. Một vòng làng lụa, du khách được chiêm ngưỡng những gốc dâu cổ thụ có nguồn gốc Chăm gần bằng vòng tay người ôm. Đó là những gốc dâu mà ông chủ họ Lê lặn lội nhiều năm ở vùng thượng nguồn Thu Bồn tìm kiếm, mua về trồng.

 

Ngoài ra, du khách đến tham quan Làng Lụa Hội An còn được chọn mua những sản phẩm lụa, vải vô cùng đẹp mắt và tinh tế. Đó hẳn sẽ là món quà du lịch Hội An tuyệt vời dành cho người thân, bạn bè trong chuyến du lịch mùa hè này đấy!

Hoi An Silk Village2
Hoi An Silk Village2

Dưới đây là một số hình ảnh Demark Furniture cung cấp nội thất ngoài trời tại Làng lụa Hội An (Hoi An Silk Village)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *