Rose House Café – địa điểm mới nổi hút “team sống ảo” Bình Dương

Rose House Café Thuộc top những quán café có không gian kiến trúc Châu Âu tại Bình Dương, Rose House Café khiến “team sống ảo” trầm trồ với khung cảnh “chất như nước cất”.

Vừa mới xuất hiện chính thức vào ngày 2/6 vừa qua, thế nhưng Rose House Café đã được nhiều “thị giả” nhiều nơi chú ý. Chỉ cần đi qua cánh cổng đá phủ xanh toàn bộ bởi cây cối, Rose House Café sẽ cuốn hút bạn với khung cảnh ngập tràn tranh ảnh, thác nước, bàn ghế đa dạng.

Mỗi không gian của quán sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn thú vị khác nhau.

Với nét đẹp tinh tế của những bức tường hoa, những bức tranh hương đồng nội cỏ, những khung cửa sổ đậm chất xưa, hỗ trợ bạn có được những bức ảnh check-in như ý.

 

Điểm thu hút của quán còn nằm ở thác nước cao tươi mát chảy xuống hồ cá Koi, xuyên qua những chiếc cầu gập ghềnh.

Những chiếc bàn ghế sắt đủ màu sắc được kết hợp với khung cảnh vô cùng phù hợp, vừa thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của chủ quán, vừa mang lại cảm giác gần gũi cho những vị khách tới thư giãn tại quán.

 

Sự phối hợp hài hòa sắc màu giữa những bức tranh thiên nhiên và hình ảnh thác nước tươi mát cùng bầy cá Koi mang lại cho không gian Rose House Café một vẻ đẹp độc đáo, gần gũi.

 

Không chỉ dành cho “team sống ảo”, Rose House Café với nhiều không gian riêng biệt dành cho nhiều đối tượng khác nhau. Tại quán có khu vui chơi dành cho trẻ em thích hợp cho các gia đình, ngoài ra, Rose House Café cũng là điểm hội họp lý tưởng để họp mặt bạn bè, họp lớp,…

Quán cà phê nằm ngay 21 Lê Hồng Phong, p. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Để bình luận về không gian quán thì chỉ có thể gói gọn trong hai từ: Tuyệt vời.

 

Tin vui cho những ai có ý định khám phá không gian quán trong những ngày tới. Nhân dịp mới khai trương, Rose House Café giảm giá 20% cho tất cả đồ uống từ ngày 3/6/2018 đến hết ngày 8/6/2018.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *