Top mẫu xích đu sắt mỹ thuật cực đẹp tại Demark Furniture

Xích đu sắt mỹ thuật đã rất quen thuộc với những ngôi nhà có sân vườn hoặc ban công đủ lớn, một phần tô điểm cho ngôi nhà, một phần sử dụng làm nơi vui chơi, nghỉ ngơi cho gia đình rất hiệu quả.
Nhưng nếu không gian nhà bạn không đủ lớn, và bạn thích những chiếc ghế đong đưa nhỏ nhắn hơn, thì chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một mẫu ghế xích đu trứng đáp ứng yêu cầu của bạn.
Đó là chiếc ghế xích đu trứng được làm bằng sắt mỹ thuật chắc chắn, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa tạo độ chắc chắn, vững chãi.
xích đu sắt mỹ thuật
Với phần khung sắt lớn, chắc chắn, đảm bảo an toàn cho các bé khi chơi đùa, và với phần ghế ngồi đong đưa thích hợp cho bạn đọc sách, báo thư giãn…

Thông tin sản phẩm  Ghế xích đu trứng MT971 :

Sản phẩm: Ghế xích đu trứng
Vật liệu: sắt mỹ thuật
Màu sắc: Theo yêu cầu
Nệm: Theo yêu cầu
Kích thước: 110*110*190  cm
Không gian lý tưởng nhất cho chiếc xích đu tung hoành là một góc nhỏ trong khu vườn nhà bạn. Nếu nhà bạn chưa có sân vườn thì địa điểm lý tưởng tiếp đến là chễm chệ trên sân thượng, lấp ló nơi hàng hiên trước cửa hoặc thấp thoáng ngoài ban công.
Dù địa điểm cuối cùng được chọn là ngoài vườn hay trên sân thượng thì xích đu nên luôn được đặt ở nơi thoáng gió và tương đối rộng rãi để đảm bảo biên độ đu đưa tới lui của xích đu không va chạm vào các vật dụng hoặc thiết kế khác của ngôi nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *