NỘI THẤT DEMARK THAM GIA HỘI CHỢ VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2024

Giường hồ bơi giả mây

VIETBUILD Đà Nẵng 2024 với Chủ Đề : XÂY DỰNG – VẬT LIỆU XÂY DỰNG – BẤT ĐỘNG SẢN & TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT , đến với ĐÀ NẴng lần này Demark chắc chắn hứa hẹn sẽ bùng nổ thêm chính sách giảm giá ưu đãi lên đến hơn 15% cho khách hàng trên cả nước nói chung và ĐÀ NẴng nói riêng .

📣📣 Chương Trình Khuyến Mãi Hấp Dẫn Chỉ Dành Cho Khách Mua Hàng Tại VietBuild Đà Nẵng

• Đối với hàng có sẵn tại hội chợ:

– Xích đu giảm 5% trên tổng giá trị.

– Bàn ghế, sofa, ghế hồ bơi giảm 15% trên tổng giá trị.

– Đặc biệt, Đôn MT2038 chỉ từ 800.000đ/cái (đặc biệt giảm giá đến 50% cho đơn hàng trên 20 cái).

• Đối với hàng đặt sản xuất mới:

– Giảm 10% trên tổng giá trị đơn hàng khách đặt cọc sản xuất (áp dụng cho đơn hàng dưới 10 cái).

🌺🌺 Lưu ý: Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng trong 5 ngày diễn ra triển lãm VIETBUILD. Đừng để lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi!

VIETBUILD ĐÀ NẴNG 2024 sự kiện đáng mong chờ với chủ đề “XÂY DỰNG – VẬT LIỆU XÂY DỰNG – BẤT ĐỘNG SẢN & TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ”. Triển lãm là cơ hội để quảng bá hình ảnh, thương hiệu của Demark tới Quý khách hàng, bạn bè, đối tác. Là nhà phân phối Ủy quyền của thương hiệu nội-ngoại thất nhựa giả mây cao cấp tại việt nam, nhân dịp triển lãm Vietbuild Demark triển khai chương trình ưu đãi duy nhất chưa từng có cùng nhiều quà tặng hấp dẫn giúp khách hàng có cơ hội mua và trải nghiệm các sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất.

Xích đu giả mây
Xích đu giả mây
Bàn ghế giả mây
Bàn ghế giả mây

Triển lãm Quốc tế Vietbuild – Một Sự Kiện Đáng Mong Đợi

Sự kiện triển lãm Vietbuild là một trong những hoạt động văn hóa, kinh tế lớn của Việt Nam, thu hút sự quan tâm của hàng nghìn doanh nghiệp và người tiêu dùng. Vào ngày 9/5/2024 Tại Số 9 Cách Mạng Tháng 8 , Quận Cẩm Lệ – Đà Nẵng, sẽ diễn ra Triển lãm Quốc tế Vietbuild lần đầu tiên trong năm 2024, với sự quy tụ của hơn 1200 gian hàng. Chủ đề của triển lãm này là “Xây Dựng – Máy Móc Thiết Bị Công Nghiệp & Trang Trí Nội Ngoại Thất”.

Demark – Đối tác đáng tin cậy, sản phẩm độc đáo

Trong khuôn khổ của triển lãm, Demark sẽ là một trong những gian hàng nổi bật, mang đến cho quý khách hàng một loạt các sản phẩm mới nhất và chương trình khuyến mãi đặc biệt.

 

Sơ đồ Vietbuild
Sơ đồ Vietbuild

 

🌟 Chúng tôi tin rằng sự kiện này sẽ mang đến cơ hội tuyệt vời để tìm kiếm đối tác chiến lược, mở rộng mạng lưới kinh doanh và thiết lập những liên kết hữu ích trong ngành. DeMark cam kết hỗ trợ và cùng quý vị tạo ra những cơ hội đầu tư phát triển và bền vững.
🌟 Ngoài ra, chúng tôi cũng mang đến những chương trình ưu đãi đặc biệt cho các nhà kinh doanh tham gia hợp tác với chúng tôi tại sự kiện. Hãy cùng nhau tận hưởng các ưu đãi độc quyền và trở thành đối tác chiến lược của DeMark !
🌟 Chia sẻ thông tin với bạn bè và đồng nghiệp để cùng nhau trải nghiệm những sản phẩm mới của DeMark và khám phá cơ hội đầu tư đáng giá VIETBUILD Đà Nẵng 2024
🌵DEMARK – Optimized for your home!
🏡 Địa chỉ xưởng : 2C2 Xuân Thới Sơn 12, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, HCM
🏡 Showroom : B-TM 08, Block B, Chung Cư The Harmona
Số 21 Trương Công Định,P.14, Q.Tân Bình, TP.HCM
🏡 VPĐD : 161/36 Nguyễn Hội, Phường Phú Tài, Tp.Phan Thiết
📥 Email : request@DeMark.vn
☎ Hotline : 0899172099
🌐 https://demark.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *