NỘI THẤT DEMARK CUNG CẤP GHẾ HỒ BƠI NHỰA GIẢ MÂY

Hiện nay ở khắp các resort, hồ bơi, hay quanh góc vườn nhỏ… Ghế hồ bơi nhựa giả mây được đa dạng mẫu mã lấn áp các mẫu ghế hồ bơi làm bằng các chất liệu khác, bởi vẻ đẹp của nó gắn liền với thiên nhiên, gần gũi là thế nên dễ chiếm được cảm tình của các nhà đầu tư.

Hình dáng ghế hồ bơi nhựa giả mây: Tùy vào sở thích và địa điểm bạn muốn đặt chúng, bạn có thể chọn kiểu ghế hồ bơi tắm nắng nhựa giả mây hình tròn, elip, chữ nhật,…. đơn vị sản xuất sẽ làm theo kích thước chuẩn, đặc biệt hơn có thể thay đổi theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Khung của ghế hồ bơi nhựa giả mây: Chúng tôi có nhiều loại khung để khách hàng lựa chọn: sắt, sắt kẽm, nhôm, inox ,…trước khi báo giá nhân viên tư vấn sẽ nhờ khách hàng cung cấp thêm thông tin vị trí đặt sản phẩm, khí hậu vùng miền,… để giúp khách lựa chọn được loại khung bền và tiện nhất.

Ví dụ: Môi trường khí hậu bình thường của nước ta thì chỉ cần dùng loại khung sắt, hoặc sắt kẽm. Đối với mội trường muối biển, gần biển, không có gió mạnh thì nên dùng khung nhôm. Đối với môi trường muối biển, gần biển và có gió mạnh thì nên dùng khung inox….

Sau khi công đoạn khung hoàn thành thì sẽ tiến hành chuyển sang chuyền sơn tĩnh điện

Về dây nhựa đan giả mây: khách hàng thường lựa chọn 3 loại dây nhựa chính là: Dây tròn 2.8mm, dây dẹp ngang 7mm- dày 1.3mm, dây bán nguyệt từ 5-7mm. Với nhiều màu sắc để khách hàng có thể lựa chọn

Tuổi thọ của ghế hồ bơi nhựa giả mây sẽ bền và đẹp hơn khi dùng thêm nệm lót, tùy vào kiểu dáng của giường mà ta chọn độ dày nệm từ 5-7-10 cm.

 

Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và kịp thời khi khách hàng cần, hãy gọi chúng tôi để việc đầu tư của bạn hiệu quả nhất.

Vui lòng liên hệ: 0978 074 711

http://banghenhaan.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *