Những vấn đề thường gặp phải khi mua bàn ghế mây nhựa cho dự án

Bàn ghế mây nhựa đang được là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà kinh doanh nhà hàng, khách sạn, quán café. Để thực hiện các dự án này, bạn thường phải tốn một khoảng chi phí lớn cho việc đầu tư vào bàn ghế nhà ăn, café. Việc lựa chọn và đầu tư đúng cách khi mua bàn ghế cho dự án có tầm quan trọng rất lớn, nếu có sai sót hoặc nhầm lẫn trong khâu này sẽ gây ra tổn thất lớn cho bạn.

Chúng tôi xin được chỉ ra vài vấn đề mà nhiều khách hàng thường gặp phải khi chọn mua bàn ghế mây nhựa mà hiện nay:

Mua hàng giá rẻ

Các dự án thường được mua với số lượng lớn nên khách hàng luôn muốn mua hàng giá rẻ, nhằm giảm chi phí xuống. Nhưng ở đâu cũng vậy, với bất kỳ sản phẩm tiêu dùng nào thì giá cả luôn đi đôi với chất lượng, “tiền nào của nấy”.

Các nhà cung cấp bàn ghế giả mây hàng kém chất lượng dùng lý do đó để “mọc” lên ngày càng nhiều, tung ra các sản phẩm bề ngoài giống như các sản phẩm cao cấp từ các nhà cung cấp uy tín nhưng chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, bàn ghế mua về cong vênh khung sắt, bung sút dây đan. Bảo hành thường được hứa hẹn lần lữa, và đôi khi là không thể liên lạc lại với nhà cung cấp đó. Việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng đi xuống nếu không được sữa chữa hoặc thay thế mới lại toàn bộ. Vậy bạn lại phải tốn thêm một khoảng chi phí không phải là nhỏ nữa.

Thời gian đặt hàng

Có nhiều khách hàng chờ tới gần sát ngày khai trương mới đặt hàng, lúc đó sẽ chỉ còn những đơn vị cung cấp hàng đại trà mới đảm bảo đủ tiến độ cũng như thời gian giao hàng như vậy, lúc đó bạn sẽ không thể đòi hỏi nhiều về chất lượng của những sản phẩm ấy.

Đối với các sản phẩm nội thất mây nhựa chuyên sản xuất theo yêu cầu mẫu mã của khách hàng thì luôn không có sẵn hàng, vì vậy để sở hữu những bộ bàn ghế tốt, dự án của bạn nên đặt trước với công ty sản xuất từ 25-30 ngày để có thể thoải mái về thời gian, an tâm về chất lượng sản phẩm.

Tìm nhà cung cấp

Trên thị trường bàn ghế mây nhựa hiện nay có rất nhiều đơn vị đăng tải các mẫu sản phẩm đẹp, rẻ để cạnh tranh với nhau, dùng nhiều kênh quảng cáo, tiếp thị trôi nổi để tiếp cận khách hàng. Không phải đơn vị nào cũng sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng 100% đúng như khi được tư vấn.

Để là một người tiêu dùng thông minh, bạn cần phải tìm hiểu nhà cung cấp đó có địa chỉ, nơi sản xuất, văn phòng trưng bày sản phẩm rõ ràng không? Nếu có thể thì hãy trực tiếp đến tham khảo để được tư vấn trực tiếp về chất lượng sản phẩm.

Nội thất Minh Thy chúng tôi luôn mong muốn khách hàng của khách hàng sẽ được phục vụ những điều tốt nhất. Từ đó khách hàng sẽ tin tưởng và quay lại tiếp tục sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết không chạy đua theo số lượng sản phẩm, vì chúng tôi quan niệm hàng kém chất lượng đồng nghĩa với việc sẽ mất lòng tin ở khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *