LỰA CHỌN NỘI THẤT GIẢ MÂY NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG

Hiện nay hầu như tại các Resort, Nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng … đều đang có xu hướng sử dụng nội thất giả mây ( mây nhựa), lựa chọn nội thất giả mây ngày càng là điều thiết yếu, được chú trọng nhiều. Vì những lý do ưu điểm sau đây :

+ Phù hợp với nhiều môi trường ( Dưới nước, trên cạn, trong nhà, ngoài trời..)

+ thiết kế hiện đại, sang trọng.

+ Đa dạng mẫu mã, dễ tùy biến.

+ Giá thành không cao.

+ Dễ dàng di chuyển, vệ sinh.

Nhưng để lựa chọn nội thất giả mây như thể nào là đúng, phù hợp với không gian sống, cảnh vật xung quanh và xác định được phong cách nội ngoại thất bạn mong muốn là gì ? là điều thực sự không dễ dàng.

 

Mục đích đầu tiên là quan trọng nhất, trước khi ban lựa chọn bất kỳ một dòng sản phẩm nào của nội thất giả mây, bạn phải xác định được bạn chọn mua nó dùng vào mục đích gì, để làm gì ? bạn dùng để sử dụng cho nhiều phương thức giải trí ? bạn có kế hoạch dự định để tổ chức tiệc ngoài trời hay không ? tân trang lại không gian quán… hay bạn chỉ đơn giản là dùng để thư giãn ? khi bạn đã định hướng rõ ràng được mục đích mua sản phẩm , bạn sẽ xác định được số lượng cụ thể mình cần, mẫu mã cảu sản phẩm cũng như yêu cầu riêng biệt của sản phẩm theo nhu cầu cá nhân của bạn.

• Kích thước:

Khi đã các định được mục đích mua hàng, bước tiếp theo là bạn xác định không gian bạn định để chúng. Nếu không gian nhà ở, quán hay khách sạn , resoft của bạn là một không gian mở, thoáng và rộng như ngoài sân vườn, bờ hồ , … bạn có thể chọn những bộ sofa giả mây chữ U, chữ L, chữ C với kích cỡ sản phẩm lớn giúp bạn tận dụng được chỗ ngồi tối đa từ 7 – 10 người ngồi. Nếu không gian nhà ở, quán, nhà hàng, resoft của bạn nhỏ như ban công, sân thượng hay trong nhà bạn có thể lựa chọn những bộ sofa đơn giản, tối ưu hay những bộ bàn ghế cafe giả mây loại nhỏ và dễ dàng chồng xếp được khi sử dụng. Nhìn chung khi bạn đã xác định được kích thước chính xác sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian mà bạn đang dự trù để sử dụng.

Một khi bạn đã có một ý tưởng tốt về nơi bạn sẽ đặt đồ nội thất của bạn, bây giờ đến phần thú vị. Thực chất nghề mây tre đan nói chung, và nghề đan mây nhựa nói riêng là một nghề truyền thống đã có từ rất lâu đời, nên rất đa dạng  và dễ tùy biến về chủng loại cũng như các kiểu đan, ngày nay nhựa giả mây kế thừa và phát huy cái vốn có từ mây tre lá nên không ngừng cải thiện về mẫu mã cũng như màu sắc để phù hợp với xu hướng tiêu dùng hiện tại. Chỉ cần mất chút thời gian để tìm kiếm từ khóa mô tả không gian của bạn. Các từ khoá như bàn ghế giả mây cổ điển, xích đu trứng hiện đại, giường hồ bơi thoải mái,  hoặc sofa giả mây trung tính có thể giúp bạn tìm kiếm được hàng ngàn mẫu mã sản phẩm giả mây cũng như nhà sản xuất dòng sản phẩm này trên google. Bạn có thể thoải mái sàn lọc những mẫu mã mà bạn yêu thích.

• Màu sắc:

Một điều tuyệt vời nhất khi bạn lựa chọn sản phẩm giả mây là bạn có thể tự do lựa chọn màu dây bạn yêu thích và phối hợp với những bộ nệm với nhiều màu sắc khác nhau. Nếu phong cách cá nhân của bạn có xu hướng truyền thống, bạn nên chọn những tông  màu trung tính như màu kem hoặc nâu nhạt để phù hợp với bất kỳ không gian ngoài trời. Nếu bạn yêu thích một không gian mới mẻ,  tại sao không thử phối hợp với nhiều màu.

• Khí hậu.

Một điều cuối cùng mà cũng rất quan trọng để xem xét khi lựa chọn nội thất giả mây cho không gian nhà, nhà hàng, khách sạn… của bạn đó là khí hậu. Tôi tin chắc rằng khi bạn làm việc với bất kỳ nhà sản xuất nào khi cung cấp sản phẩm nội thất giả mây đều hỏi bạn sử dụng trong môi trường, khí hậu nào ? và họ sẽ tư vấn cho bạn nên lựa chọn loại khung nào, dòng dây nào để phù hơp với môi trường khí hậu bạn sử dụng sản phẩm. Hãy chú ý đến thông tin này, vì nó sẽ có ích giúp cho bạn,có thể sử dụng sản phẩm nội thất giả mây với thời gian lâu dài, mà không lo bị ảnh hưởng bởi tác động môi trường, khí hậu.

Với môi trường gần biển thì bạn sẽ chọn ngoại thất dùng khung nhôm, inox hoặc gỗ để hạn chế sự gỉ sét do môi trường nước gió biển mang lại. hạn chế tối đa việc sử dụng khung sắt.

• Phong cách:

Bạn thuộc trường phái cổ điển hay hiện đại, đơn giản hay cầu kì sẽ được thể hiện qua sản phẩm nội ngoại thất mà bạn chọn. Điều này sẽ được nhân viên nội thất Demark tư vấn kĩ cho bạn. từ màu sắc cho tới các đường nét của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *