GHẾ HỒ BƠI KIỂU DÁNG ĐỘC ĐÁO, SÁNG TẠO.

Ghế hồ bơi đan mây nhựa MT455

 

Quy trình sản xuất kiểu dáng ghế hồ bơi giả mây.

Thiết kế bản vẻ 3D lấy cảm hứng ý tưởng sáng tạo, chọn kiểu dáng sợi nhựa và kiểu đan phù hợp, uốn khung bằng bán thủ công với máy móc hiện đại cùng tay nghề nhân công lành nghề. Sơn tĩnh điện là khâu không thể thiếu với khung kim loại bằng thép hoặc nhôm để chông oxy hóa. Đan thủ công mỹ nghệ được thực hiện bằng tay, không có bất cứ sự trợ giúp nào của máy móc. Với những kiểu đan phức tạp đòi hỏi cao về kinh nghiệm, sự khéo léo.

Để tạo nên được một sản phẩm ghế hồ bơi mây nhựa là sự sâu chuổi của nhiều công đoạn, có sự phối hợp ăn ý nhau. Đây cũng là một dây chuyền sản xuất khoa học, tiên tiến mà Nội Thất Demark chúng tôi áp dụng vào sản xuất mặt hàng thủ công mỹ nghệ trên thị trường. Để những sản phẩm không chỉ tự tin ở thị trường trong nước mà còn là gương mặt tự hào của Việt Nam khi vươn ra thị trường quốc tế, làm chủ những thị trường khó tính.

Quy trình sản xuất ghế hồ bơi mây nhựa giả mây nói chung luôn chú trọng ở ba công đoạn chính là thiết kế, chọn nguyên liệu và sản xuất. Để có được những mẫu thiết kế sáng tạo đòi hỏi những mẫu thiết kế sáng tạo là cả một quá trình vận dụng hết năng lực chuyên môn, học hỏi và kỹ năng phân tích ý tưởng chuyên sâu của những nhà thiết kế, kỹ sư tại Nội Thất Demark. Tiếp đến là quá trình chọn nguyên liệu chúng tôi khi muốn mang chát lượng làm tiếng nói cho thương hiệu của mình thì quá trình chọn những nguyên liệu đạt chuẩn và quy trình sản xuất chất lượng cao được xem là mấu chốt dẫn đến sự sống còn, thành bại của chính doanh nghiệp. Chúng tôi muốn bạn biết đến mình bằng cả niềm tin về một chất lượng cao cấp, một thương hiệu có thể đồng hành cùng bạn mỗi khi bạn muốn mở ra không gian mới.

 

 

Chọn những nguyên liệu hàng đầu từ sợi nhựa giả mây có hoạt chất cao cấp keozin 100%. Đây là loại có thể kháng được tia UV, tia cực tím, không bị ảnh hưởng với nước, độ ẩm trong không khí vi sinh vật nấm mốc. Có tuổi thọ cao ở mọi thời tiết. Để sáng phẩm có sức hút sáng tạo thì sợi nhựa giả mây cũng đa dạng về kích cỡ, màu sắc và kiểu dáng như tròn, dẹp, bán nguyệt.. Trong quá trình chọn nguyên liệu thì ba chất liệu khung thích hợp cho hồ bơi ngoài trời giữ được độ bền đó là thép mạ kẽm, nhôm hoặc inox 304 độ dày 1.2-1.4ly. Uốn khung thuần thục theo bản vẻ 3D cho trước và đặc biệt là với rất nhiều kiểu đan đát mây tre truyền thống va những kiểu đan mới thì ghế nằm hồ bơi, giường tắm nắng giả mây luôn đẹp, cuốn hút và sáng tạo nhất.

Địa chỉ sản xuất ghế hồ bơi giả mây sáng tạo, chất lượng.

Nơi tập trung đông nhất các thương hiệu bàn ghế giả mây, ghế thư giãn hồ bơi mây nhựa đó chính là thành phố Hồ Chí Minh. Trong số đó Nội Thất Demark tự tin là thương hiệu mang đến những sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây, ghế thư giản hồ bơi nhựa giả mây kiểu dáng sáng tạo lần đầu tiên có trên thị trường, chất lượng số 1 đẳng cấp và giá tốt cạnh tranh. Xin đừng vội so sánh chúng tôi với những sản phẩm hàng chợ giá rẻ mà hãy so sánh chúng tôi khi bạn đã trải nghiệm sản phẩm thực tế qua nhiều năm. Bạn sẽ thấy rằng mỗi mức giá đại diện cho công sức, mồ hôi và tâm huyết hoàn toàn xứng đáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *