5 lý do bạn nên chọn nội thất mây nhựa Demark Furniture

Các sản phẩm nhựa giả mây như , bàn ghế sofa, bàn ghế cafe, giường nằm, bàn ghế quầy bar, xích đu, và các vật dụng mây nhựa khác. Sản phẩm mây nhựa của Demark Furniture là dòng sản phẩm lấy ý tưởng từ sợi mây rừng, lục bình…với kiểu dáng và màu sắc đa dạng, độ bền cao, bảo dưỡng dễ dàng mà giá thành lại thấp hơn rất nhiều so với nội thất gỗ.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cực cao

Là sản phẩm thủ công mỹ nghệ được làm từ bàn tay của những nghệ nhân lành nghề với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại, vì thế từng chiếc bàn chiếc ghế sắt điều là một tác phẩm nghệ thuật và có tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt, với ưu thế của vật liệu sắt thép , mây nhựa , chúng tôi có thể biến tấu nhiều kiểu mẫu mã khác khác nhau , tạo ra nhiều mẫu thiết kế bàn ghế thích hớp với quán cafe sân vườn tạo nên một không gian hài hòa đẹp mắt.

Độ bền vượt trội so với nguyên liệu mây tre

Độ bền của vật liệu sắt thép và mây nhựa đã được nhiều người sử dụng và có nhiều phản hồi tích cực. với điều kiện khí hậu ẩm ướt như việt nam nhiều loại bàn ghế gỗ không chịu được nắng mưa gió bụi và thời gian sử dụng không dài , Nhưng với sản phẩm bàn ghế cafe mây nhựa với độ bền vượt trội, thách thức thời gian và mưa nắng.

Chế độ bảo quản, bảo trì liên tục trong 12 tháng

Hầu như không cần đến bất kì một sự bảo trì hay bảo dưỡng nào, Dây nhựa hoàn toàn được bằng nhựa nguyên chất,có độ bền kéo cao, độ dãn thấp, và độ kháng tốt trước nhiều điều kiện tự nhiên, đồng thời không gây hại cho sức khỏe, thân thiện với môi trường và thuận tiện cho việc vệ sinh hàng ngày bằng vải hay thổi khí đơn giản. , sản phẩm bàn ghế mây nhựa thích hợp với điều kiện sử dụng ngoài trời như sân vườn, ban công, sân thượng, bể bơi quán bar ,nhà sân vườn hay biệt thự. Khác với những chất liệu khác bàn ghế cafe mây nhựa chỉ cần được quét sơn lại khung sắt hoặc đan lại những chỗ mây nhựa bị hỏng cứ mỗi năm năm một lần là sản phẩm nhìn sẽ hoàn toàn mới như lúc ban đầu.

Luôn luôn hợp thời, phù hợp với xu hướng hiện nay

Sắt thép , mây nhựa là hai vật liệu được nhiều người kinh doanh quán cafe sân vườn lựa chọn nhất. Bàn ghế mây nhựa vừa có chức năng sử dụng thực tế vừa là sản phẩm trang trí luôn hợp thời, không lỗi mốt , bất cứ không gian nào điều sử dụng được vì thế nếu bạn có ý định kinh doanh hay mở rộng quán cafe của mình hãy chọn bàn ghế mây nhựa.

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí uy tín, chất lượng lên hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *