Quyết định sai lầm khi mua bàn ghế mây nhựa kém chất lượng

Để mở quán cafe, nhà hàng…Chi phí đầu tư cho bàn ghế mây nhựa luôn đóng phần quan trọng trong tổng chi phí đầu tư của bạn. Điều này cho thấy việc lựa chọn và đầu tư cho việc này vô cùng quan trọng. Một số khách hàng khi mở quán thường suy nghĩ tiết kiệm được chi phí phần nào hay phần đó, dẫn đến đầu tư, lựa chọn sai lầm … gây tổn thất rất lớn về kinh tế dẫn đến tình trạng thất bại và lỗ vốn.

Ghế mây hư hỏng

Vd: Bạn chọn mua bộ bàn ghế mây nhựa hàng chợ với chi phí thấp. Khi quán mở ra chưa mang lại lợi nhuận, thì bàn ghế đã bị hư hại trầm trọng, một mặt khác với mức chi phí bỏ ra ít,  giá trị sản phẩm bán ra của quán bạn sẽ không cao.

Lỗi tại dây

Lỗi tại đây

Hiện nay có rất nhiều khách hàng mua bàn ghế mây nhựa thường lên mạng tìm kiếm các nhà cung cấp bàn ghế với hình ảnh đẹp, giá rẻ…đặt hàng nhưng không biết nhà cung cấp đó là ai, chất lượng sản phẩm ra sao, điều này hết sức nguy hiểm.

 

 

Vì hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp bàn ghế mây nhựa, để đạt lợi nhuận cao mà sản xuất hàng loạt các loại bàn ghế mây sợi nhựa với chất lượng kém, nguồn gốc sắt không rõ ràng, dây nhựa tái chế…. Nhưng khách hàng không thể biết được vì qua các trang web, hình ảnh đã được chỉnh sửa, với những lời quảng cáo hoa mỹ, tiếp thị mạnh mẽ tiếp cận khách hàng.ghế mây sợi nhựa

 

 

 

 

 

 

 

Qua đó một vài lời khuyên đến khách hàng. Khi bạn chọn mua sản phẩm, bạn nên tìm hiểu rõ nhà cung cấp bạn muốn mua là ai, những dự án của họ thực hiện như thế nào, phản hồi từ khách hàng ra sao… Điều quan trọng nếu bạn có thể đến xưởng của họ, bạn nên đến thăm xưởng họ một lần để hiểu biết thêm về dòng sản phẩm bạn muốn đặt hàng.

 

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ: Kim Vân: 0909 922727  , Mail: kinvan.furniture@gmail.com

Hãy để Minh Thy là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng!

 

 

Quyết định sai lầm khi mua bàn ghế mây nhựa kém chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *