Nội thất nhựa giả mây gần gũi với môi trường

Cách đây 5 – 6 năm khi nhắc đến dòng sản phẩm nội thất giả mây hẳn còn xa lạ với tất cả mọi người. Vì lúc bấy giờ những dòng sản phẩm nội thất đều được làm từ sắt, gỗ… Nó đã để lại dấu ấn mà khi nhắc đến nội thất trong nhà, bạn thường nghĩ ngay đến những bộ bàn ghế được làm bằng gỗ hay những bộ sofa được bọc nỉ…

Nội thất ngoài trời, bạn sẽ nghĩ ngay đến những chiếc xích đu bằng sắt, những bộ bàn ghế cafe bằng sắt hoặc bằng gỗ…

Còn khi nhắc đến những bộ bàn ghế mây, bạn sẽ nghĩ ngay đến những bộ bàn ghế được làm bằng mây tự nhiên.

Khi bạn đã trải qua sử dụng bạn liền nhận thấy được nhiều mặt hạn chế của những dòng sản phẩm này:

+ Sản phẩm làm bằng sắt khi để ngoài trời dễ dàng bị hoen gỉ, bong tróc sơn… Do tác động của môi trường về lâu dài độ thẩm mĩ kém.

+ Sản phẩm làm bọc nỉ, bọc da giá thành cao, khi sử dụng lâu dài nếu bị ố, bẩn chi phí vệ sinh hằng năm rất tốn kém.

+ Sản phẩm bằng gỗ dùng lâu dài nhưng khi sử dụng ngoài trời dễ bị lên rêu, mối mọt, về độ chi tiết sắc xảo không cao. Còn sử dụng trong nhà lâu dài dẫn đến chán khó thay đổi được kiểu dáng mới, ngoài ra khó di chuyển.

Dần dần dòng sản phẩm nội thất giả mây hình thành, khắc phục được những hạn chế vốn có của những dòng sản phẩm nội thất đi đầu : sắt, gỗ, mây tự nhiên…

nội thất giả mây
nội thất giả mây

Được cấu tạo từ khung sắt/ nhôm/ Inox hàn gắn kết lại với nhau, đan phủ bằng những sợi nhựa giả mây với nhiều kiểu đan, tạo nên sự đa dạng khác biệt, dấu ấn riêng cho dòng sản phẩm này.

Tổng thống John F Kennedy đã từng nói: “Một thực tế đau lòng của thời đại này là chúng ta đang làm tổn thương đến hành tinh mà chúng ta đang sống”. Chính vì vậy, nội thất giả mây gần gũi với môi trường từ việc sản xuất theo quy trình chọn lọc kỹ từ phần nhập nguyên liệu cho đến đầu ra của sản phẩm, khi bạn không còn sử dụng sản phẩm, bạn có thể tái chế sản phẩm thành một thành phẩm khác mà không ảnh hưởng tới môi trường.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: Kim Vân: 0909 922727

Nội thất nhựa giả mây gần gũi với môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *