Nỗi ám ảnh khi mua sản phẩm nội thất mây nhựa kém chất lượng

Khi bước chân vào một cửa hàng trưng bày sản phẩm nội thất mây nhựa với cách trưng bày bắt mắt, trực tiếp lôi cuốn cảm giác muốn mua hàng của bạn. Bạn muốn mua được bộ sản phẩm này, bộ sản phẩm kia mang về nhà thay đổi chút không gian sống thêm mới mẻ.

 

Bộ sofa MT192
Bộ sofa MT192

Không gian phòng khách nhà bạn rộng, bạn muốn giảm bớt không gian lại và mỗi tối các thành viên trong nhà có thể quây quần bên nhau cùng trò chuyện, ngồi chơi.
Khi bạn chọn mua sản phẩm một cách ngẫu hứng, không tìm hiểu rõ về sản phẩm, mua nhầm với sản phẩm kém chất lượng. Thời gian sử dụng sản phẩm 4 – 5 tháng tại mê ngồi của sản phẩm bị trùng thũng, đường đan rời rạc.

ghế giả mây bị hư hại

ghế giả mây bị hư hại. Tại các sườn đan bị đứt .

Khi mua nhân viên bán hàng cam kết chất lượng khung dày 1mm – 1.2mm, sơn tĩnh điện, dây sợi nhựa nguyên sinh, kháng UV. Khi cho vào sử dụng một thời gian, dây đứt bung sút, làm lộ ra khung sườn không sơn tĩnh điện, hoen gỉ….

khung ghế giả mây bị hoen gỉ

khung ghế giả mây bị hoen gỉ

 

Làm bạn mất lòng tin với sản phẩm, không còn muốn mua hay sử dụng loại sản phẩm nhựa giả mây thêm lần nào nữa tạo một nỗi ám ảnh khi mua sản phẩm nội thất mây nhựa kém chất lượng.

Nỗi ám ảnh khi mua sản phẩm nội thất mây nhựa kém chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *