kiểu dáng các loại sợi nhựa trên bàn ghế giả mây

 

Các sượi nhựa khác nhau về kiểu dáng đó là sự đa dạng hóa về sản phẩm từ nhà sản xuất đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng. Nếu như nói sợi nhựa to hơn, bản lớn sẽ bền tốt hơn cũng có một phần đúng nhưng chưa chính xác hoàn toàn vì độ bền của sợi nhựa liên quan trực tiếp đến hợp chất hạt nhựa cấu thành nên. Nếu đây là hợp chất chính phẩm keozin 100%, có hoạt chất kháng được tia UV, tia cực tím thì dù ở kiểu dáng nào vẫn đạt độ bền trên cả chục năm. Bàn ghế nhựa giả mây sử dụng loại dây nhựa này khá là yên tâm khoong bung dứt, giòn gãy, an toàn với với người sử dụng. Từ đó chúng ta mới dám định lượng được sợi nhựa to hơn, cở lớn, dày hơn sẽ tốt hơn nhưng với những sợi nhựa được sản xuất tái chế thì dù ở sợi to hay nhỏ quá trình xuống cấp, trở thành phế phẩm đối với bàn ghế mây nhựa là rất nhanh.

 

 

Vậy điều bạn quan tâm là chất liệu để sản xuất sợi nhựa đan bàn ghế nhựa giả mây mà bạn đang sử dụng. Với một bản chất sợi nhựa mây tốt thì kiểu dáng lựa chọn phù thuộc vào thiết kế và mức độ quy mô của không gian. Vì có những kiểu đan nếu thay đổi kiểu dáng sợi nhựa sẽ không phù hợp và đôi lúc là không thể. Cũng như với một không gian kinh doanh như cafe tầm trung, việc lựa chọn phù hợp về kết cấu kiểu dáng, giá tiền sẽ nhanh thu hồi vốn. Vì sợi nhựa tròn hay bán nguyệt có giá thành gấp đối, gấp ba nên giá bàn ghế hơi cao sẽ thích hợp ở những không gian cafe hạng sang, khu khách sạn, resort để bạn nâng cao hơn vị thế đẳng cấp vừa có giá trị nhất lại hiệu quả nhất. Trong khi đó sợi dẹp lại có giá thành dễ chịu, kiểu dáng cũng khá đẹp đẹp, phù hợp ngay cả không gian cao cấp bạn vẫn lựa chọn vì hiện nay tất cả sản phẩm tại Nội Thất Demark chú trọng rất cao về độ thẩm mỹ, tinh tế dù ít hay nhiều đều mang đến một cái nhìn hết sức lịch lãm cho không gian.

 

 

Trên thị trường hiện nay có ba dạng sợi chính đó là sợi dẹp, dạng sợi thuần thục ở hầu hết mọi kiểu đan, có bản rộng 7-14mm. độ dày từ 1.2-1.5mm. Sợi nhựa này có giá thành bình dân nên bàn ghế mây nhựa khá mềm về giá, màu sắc đa dang, thiết kế có khi được làm xước, tạo vân hết sức độc đáo. Thứ hai là sợi nhựa bản tròn loại dây này có đường kính từ 2,8-5mm, giá cao gấp đôi so với sợi dẹp nên giá bàn ghế khi sản xuất ra sẽ cao hơn. Không nhất thiết đánh đồng quan điểm là sẽ bền hơn nhưng độ thẩm mỹ coa hơn khi đi cùng những kiểu dáng mang tính độc lạ, bật tông không gian sống ngay từ cái nhìn đầu tiên bạn nhé. Tiếp theo gu sang chảnh đó là sợi nhựa giả mây loại bán nguyệt, là loại dây ở có mặt ngoài công tròn, mặt trong khuyết lãm như dạng vành trăng khuyết nên có cái tên kha mỹ miền đó là bán nguyệt, có kích thước từ 5-8mm là loại thông dụng được áp dụng cho nhiều mẫu ghế nhất và những kích thước lớn hơn 14-22ly ít được sử dụng hơn chỉ cho những mẫu có thiết kế ghế mây nhựa với phong cách sofa độc lạ.

 

Một lần nữa chúng tôi muốn nhắc lại là chất lượng sợi nhựa giả mây phụ thuộc hoàn toàn vào chất liệu để kết cấu nên sợi nhựa giả mây, độ dày hay lớn của sản phẩm chỉ là biểu trưng cho sự đa dạng, độc đáo nếu có chỉ ảnh hưởng không lớn đến độ bền. Chọn đúng chất lượng và  sử dụng đúng cách thì bàn ghế nhựa giả mây sẽ bền, đẹp theo thời gian như ông bà ta có câu “của bền tại người”. Vì có nhiều mặt hàng giả, hàng kém chất lượng trôi nổi đan bằng sợi nhựa mây tái chế làm ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng khi chẳng may mua phải, lại đánh mất lòng tin của khách hàng ảnh hướng lớn đến những doanh nghiệp uy tín như chúng tôi nên chúng tôi đã cố gắng chia sẽ rất nhiều cách chọn mua, kiểm tra bàn ghế giả mây, bàn ghế cafe đúng giá, đúng chất lượng hi vọng bạn sẽ tìm đọc và rút ra được kinh nghiệm cho mình khi quyết định mua sắm, đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *