Giá nội thất mây nhựa trên thị trường hiện nay

Mặt hàng nội thất mây nhựa ngày càng trở nên quan trọng và ưa chuộng hơn trong cuộc sống của những hộ gia đình trẻ, bên cạnh đó còn là lựa chọn hàng đầu của những dự án lớn như nhà hàng, resort, quán cafe… Nhưng việc lựa chọn những nhà cung cấp uy tín, bảo hành – bảo trì tốt, giá thành sản phẩm là những vấn đề quan trọng.

Trong bài viết này, Minh Thy Furniture sẽ cung cấp thông tin về giá cả của dòng nội thất mây nhựa trên thị trường hiện nay của các đơn vị cung cấp nội thất mây nhựa.

Bàn ghế mây nhựa MT287
Bàn ghế mây nhựa MT287

Để giải đáp thông tin, Minh Thy Furniture đã liên hệ thử trên 10 đơn vị cung cấp bàn ghế mây nhựa, với địa chỉ giao hàng là khu vực Quận 1 thì xuất hiện nhiều mức giá khác nhau: 1.980.000đ/bộ, 2.600.000đ/bộ, 2.230.000đ/bộ… Với mức giá trung bình khoảng 2.500.000đ/bộ nhưng với Minh Thy Furniture mức giá trung bình khoảng 3.000.000đ/bộ. Với số lượng mua khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Quý khách dễ dàng chọn lựa hàng ngàn mẫu sản phẩm có sẵn và ký hợp đồng đặt hàng một cách dễ dàng.

Chất lượng khung, sợi nhựa, công nghệ đan và bảo trì là 4 yếu tốt cấu thành giá sản phẩm

Chất lượng khung, sợi nhựa, công nghệ đan và bảo trì là 4 yếu tốt cấu thành giá sản phẩm

Câu hỏi đặt ra là tại sao Minh Thy Furniture lại có mức giá cao hơn các đơn vị cung cấp, chúng tôi sẽ giải thích những yếu tốt cấu thành giá của sản phẩm và chúng tôi tin bạn sẽ yêu thích những gì mà chúng tôi mang đến và cam kết.

Thứ nhất: Khung sườn sản phẩm chiếm đến 40% giá thành

Là công ty sản xuất chuyên dòng sản phẩm mây nhựa, chúng tôi đã tìm kiếm những đối tác uy tín về cung cấp dòng sắt – thép có thương hiệu nổi tiếng về độ bền. Ngoài ra công nghệ sơn tĩnh điện được kiểm soát nghiêm ngặt, đảm bảo về chất lượng sơn thành phẩm của khung. Chính vì vậy, quý khách có thể cảm nhận sản phẩm bằng độ nặng của khung sườn, bàn ghế mây nhựa của Minh Thy Furniture luôn nặng hơn bàn ghế của những đơn vị khác.

Thứ hai: Chất lượng sợi nhựa là vấn đề thời gian

Các đơn vị cung cấp dòng bàn ghế mây nhựa trên thị trường hiện nay sử dụng sợi nhựa tổng hợp, riêng Minh Thy Furniture nhập khẩu sợi nhựa nguyên chất từ Indonesia nên sợi không bị giòn theo thời gian hoặc phai màu bởi thời tiết. Quý khách có thể kiểm tra bằng cách bẻ đôi sợi nhựa hoặc vặn tròn xoắn ốc sợi nhựa, nếu sợi nguyên chất sẽ trở về trạng thái ban đầu và đàn hồi tốt, còn sợi nhựa tổng hợp sẽ gãy hoặc xuất hiện vết gãy tại điểm tác động.

Thứ ba: Công nghệ đan sản phẩm

Sản phẩm phải được đan bởi đội ngũ nghệ nhân uy tín, và điều này rất khó để kiểm chứng. Để tìm hiểu quý khách cần xem những hình ảnh và video tường thuật quá trình đan sợi của đơn vị đó.

Thứ tư: Chính sách bảo hành – bảo trì

Khi quý khách mua sản phẩm bàn ghế mây nhựa, theo thời gian sẽ bị hỏng và chẳng có đơn vị nào “dám” nhận lại để bảo trì cho quý khách. Bởi nguyên nhân do quý khách đã sử dụng sản phẩm bàn ghế mây nhựa giá rẻ, họ không tính toán chi phí bảo trì nên quý khách chỉ còn cách thanh lý hoặc mua mới sản phẩm khác. Riêng Minh Thy Furniture, chúng tôi hoàn thiện quy trình thẩm định điều kiện và tính toán giá sản phẩm để có chất lượng tốt nhất theo thời gian. Chỉ cần cuộc gọi từ quý khách, chúng tôi sẽ ngay lập tức bảo trì sản phẩm của quý khách theo đúng cam kết…

Trên đây là 4 điểm quan trọng trong việc cấu thành giá sản phẩm mây nhựa, quý khách có thể tham khảo thêm những bài viết sau hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn…

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Kim Vân: 0909 922727

Nội thất Minh Thy tự tin bởi chất lượng và chuyên nghiệp!

 

Giá nội thất mây nhựa trên thị trường hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *