Chọn sản phẩm bàn ghế cafe thế nào là tốt

Cùng một sản phẩm, cùng loại quy cách, thông số kỹ thuật, dây, khung giống nhau, nhưng khi bạn gửi cho nhiều nhà sản xuất, cung cấp dòng sản phẩm giả mây, bạn sẽ nhận được nhiều loại giá khác nhau. Khi đó bạn chỉ mang giá ra so sánh và lựa chọn nhà sản xuất nào có mức giá tốt nhất với bạn khi mà bạn chưa tìm hiểu kỹ chất lượng sản phẩm đó ra sao.

1Bàn ghế giả mây giá rẻ

Trên thị trường hiện nay  một bộ bàn ghế cafe giả mây có mức giá dao động từ 700,000 đ – 7,000,000đ / bộ . Tại mức giá dao động từ con số thấp nhất cho tới con số cao nhất nó chênh lệch nhau tới 10 lần, vậy tại sao lại có mức giá chênh lệch đó ? và chất lượng sản phẩm đó như thế nào ?

Bài viết này giúp bạn hiểu thêm về mặt hàng nội thất giả mây cũng như có sự đánh giá chính xác cho nghề thủ công chất lượng, cũng như có được mức giá tốt nhất. Và một điều chắc chắn rằng khi bạn đã quyết định đầu tư vào chất lượng sản phẩm dù ở giá cao hay giá thấp bạn cũng sẽ không cảm thấy mình bị mắc lừa khi mua sản phẩm.

Bàn ghế giả mây cao cấp

Bàn ghế giả mây cao cấp

CHỌN SẢN PHẨM GIẢ MÂY NHƯ THẾ NÀO LÀ TỐT ?

Đầu tiên, bạn phải nhận biết được vật liệu dây nhựa giả mây.

Dây nhựa giả mây kém chất lượng được làm từ nhựa tái chế trong thời gian sử dụng 2 – 3 tháng bề mặt dây sẽ bị xước, đứt hoặc bị trùng dây trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, trong dây nhựa giả mây này thường có những tạp chất, khi bạn sử dụng sẽ có một số phản ứng của da: Mẩn đỏ, ngứa…và đặc biệt nhựa tái chế không thể phân hủy sinh học ngoài môi trường, dễ gây ô nhiễm môi trường.

Dây nhựa giả mây cao cấp được làm từ những hạt nhựa polyethylene. Polyethylene là một loại nhựa tổng hợp là sinh thái thân thiện và an toàn cho môi trường. Dòng dây này có chất kháng UV, ức chế việc phai màu do tiếp xúc với ánh mặt trời. Polyethylene có độ bền cao,  dễ bảo trì,phù hợp với mọi môi trường . Dây có khả năng chống nứt, trầy xước và phai mờ dần.

Muốn phân biệt được hai loại dây này bạn phải gặp trực tiếp nhà cung cấp và yêu cầu xem mẫu dây, bạn thử xem chất lượng dây bằng cách gập dây hoặc dùng lực hơi mạnh trên bề mặt dây để lại những ngấn trắng, đàn hồi hoặc bị đứt là loại dây kém chất lượng.

Vấn đề thứ hai bạn đáng lưu ý là về khung:

Tùy theo môi trường bạn nên lựa chọn loại khung cho phù hợp.

VD: trong môi trường biển hoặc sát biển, bạn nên chọn khung nhôm hoặc khung Inox.

Trong môi trường đất liền, nội đô bạn nên dùng khung sắt để tiết kiệm được chi phí.

Thông thường với mặt hàng giá rẻ, nguồn nguyên liệu nhập đầu vào thường nhập những nguyên liệu sắt, nhôm, inox không rõ xuất xứ nhà cung cấp. Độ dày khung thường dùng 6 – 7 zem, trong quá trình sử dụng dễ bị giòn gãy, gỉ sét, cong vênh.

Vấn đề cuối cùng kiểu đan.

Thông thường để hoàn thành một sản phẩm ghế giả mây, một người thợ đan lành nghề phải sự dụng những sợi dây dài đan thành nhiều vòng, để hạn chế những mấu nối. Thời gian đan thành một cái ghế thường phải mất một ngày. Nhưng thợ đan ghế bên ngoài vì chạy theo lợi nhuận, họ sự dụng những đoạn dây ngắn, hạn chế đan thành nhiều vòng nên một ngày họ có thể đan được năm cái ghế. những cái ghế này sẽ để lại rất nhiều các mấu nối dây, khi sử dụng được 2 – 3 tháng rất dễ bị bung xúc.

Hầu hết khách thường thường chỉ tìm hiểu sơ lược về sản phẩm khi mua hàng. Và một điều đáng chú ý hiện nay chỉ cần lên mạng tìm kiếm hình ảnh sản phẩm, tìm những mẫu phù hợp, nhà cung cấp gửi báo giá, chọn lọc giá rẻ và đặt hàng. Không cần biết sản phẩm thực tế ra sao và hầu như các dòng sản phẩm chính hãng thường bị sao nhãng vì lý do giá thành.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Kim Vân: 0909 922727

 

Chọn sản phẩm bàn ghế cafe thế nào là tốt
Tagged on:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *