Chọn Bàn Ghế Giả Mây Phù Hợp Cho Khu Vực Dự Án Có Gió Mạnh

Với nhiều dự án ở gần biển – những nơi lộng gió (gió nhiều và mạnh) nên sau những trận mưa gió bàn ghế hay bị đổ nghiêng ngả, nệm gối thì bị thổi bay. Đây là vấn đề đau đầu mà nhiều chủ đầu tư đang gặp phải vì thế hôm nay Demark sẽ chia sẻ cùng bạn cách để tránh phải trường hợp này ngay từ khi mua hàng nhé.
Chọn bàn ghế giả mây phù hợp cho khu vực có nhiều gió mạnh 

https://banghenhaan.com/san-pham/ghe-ho-boi/
Khung bàn ghế quá nhẹ

Chất liệu làm khung nặng sẽ giúp bàn ghế giả mây vững chắc trước những cơn gió mạnh

Bàn ghế thường bị thổi bay đi là do phần khung làm bằng chất liệu nhẹ (nhôm) hoặc không được gia cố thêm trọng lượng sau khi hoàn thành. Với những khu vực có gió khá mạnh thì khung bàn ghế giả mây nên được làm bằng những chất liệu có trọng lượng riêng lớn (nặng) như Inox, sắt mạ kẽm hoặc gỗ để hạn chế được tình trạng này.

Bạn có thể chọn những mẫu bàn mặt đá để tăng thêm độ nặng cho sản phẩm.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn muốn sử dụng khung nhôm thì bạn cần gia cố thêm trọng lượng ghế sau khi hoàn thiện bằng cột thêm các vật liệu nặng dưới ghế.

Nệm bàn ghế được cố định 


Gió mạnh sẽ không còn là nỗi lo nệm ghế hồ bơi bị thổi bay sau khi đã được cố định chắc chắn 
Với điều kiện bình thường thì nệm sẽ được đặt lên trên bề mặt ghế mà không cần cố định quá chắc chắn, chỉ cần cột dây sơ phần nệm phía trên vào ghế  nhưng đối với những khu vực chịu ảnh hưởng bởi gió mạnh thì rất dễ bị thổi bay nệm đi, do không được cố định chắc chắn giữa nệm và ghế. Chính vì thế cần phải thêm nhiều dây cột chia đều theo chiều dài nệm để cố định nệm và ghế với nhau ngay từ đầu.
Lưu ý các dây cột cần được may cẩn thận và chia đều để đảm bảo tính thẩm mĩ cho sản phẩm. Chi tiết nhỏ này sẽ không làm tăng giá nệm nhưng bạn phải yêu cầu để nhà cung cấp sản xuất biết để làm ngay từ đầu.
Sử dụng các thiết kế riêng biệt không cần dùng đến nệm gối.

Quý khách thân mến! Từ những thông tin trên đây, hy vọng các bạn đã có thêm kinh nghiệm để chọn các sản phẩm phù hợp với khách sạn, resort của mình. Nếu cần tư vấn chuyên sâu về vấn đề này, hoặc muốn mua các sản phẩm giá rẻ chất lượng, xin vui lòng liên hệ qua số HOTLINE 0978074711 để nhận báo giá ưu đãi từ Demark Furniture.

DEMARK FURNITURE

– Showroom : 434-436 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh
– VPĐD : 161/36 Nguyễn Hội, Phường Phú Tài.Tp.Phan Thiết
– Xưởng : 2C2 Xuân Thới Sơn 12, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp.HCM

Chọn Bàn Ghế Giả Mây Phù Hợp Cho Khu Vực Dự Án Có Gió Mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *