Bàn ghế sắt đẹp cao cấp của thương hiệu Nội thất Minh Thy

Nội thất Minh Thy đang dần khẳng định uy tín của mình trên thị trường cung cấp các mẫu bàn ghế nội-ngoại thất. Khởi đầu từ bàn ghế làm bằng vật liệu mây nhựa, ghế vải lưới textilene, ghế đan dây dù, bàn ghế sắt đẹp cho đến các sản phẩm mới nhất làm bằng vật liệu nhựa composite cao cấp.

Trải qua hơn 10 năm trong ngành sản xuất nội-ngoại thất, chúng tôi đã tổng hợp được khá nhiều kinh nghiệm và nắm rõ cách làm ra được những sản phẩm đạt chuẩn nhất giao đến cho từng vị khách hàng. Bàn ghế sắt đẹp là một trong những dòng bàn ghế được yêu thích. Là dòng sản phẩm đòi hỏi nhiều kĩ thuật sản xuất khá cao mới đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như thời gian sử dụng lâu bền.

Sắt là chất liệu mặc dù cực kì cứng cáp để làm bàn ghế. Nhưng lại mang một khuyết điểm khá khó chịu đó chính là theo thời gian nhanh bị gỉ sét khi chịu ảnh hưởng bởi các chất trong không khí.

Bàn ghế sắt đẹp cao cấp của thương hiệu Nội thất Minh Thy

Biện pháp khắc phục được tất cả các công ty uy tín và Minh Thy Furniture chúng tôi áp dụng đó chính là xử lý làm sạch bằng hóa chất và phun sơn tĩnh điện che kín toàn bộ khung. Tạo lớp bảo vệ giảm sự xâm nhập của các chất ngoài môi trường, giúp tăng thời gian sử dụng bàn ghế sắt đẹp.

Bàn ghế sắt đẹp cao cấp của thương hiệu Nội thất Minh Thy

Thuở ban đầu sản xuất chúng tôi vẫn phải phụ thuộc vào các cơ sở sơn tĩnh điện bên ngoài hỗ trợ, làm cho giá thành sản phẩm tăng cao. Bắt đầu từ năm 2016, xưởng sản xuất của Minh Thy Furniture mới thiết lặp hệ thống sơn tĩnh điện của riêng mình. Tự quyết định chất lượng lớp phủ sơn tĩnh điện mà không phải lệ thuộc một đơn vị nào khác.

Và từng sản phẩm được sản xuất tại xưởng, Nội thất Minh Thy luôn dán tem bảo hành trên sản phẩm. Trên tem có logo cùng mã QR xác nhận sản phẩm bàn ghế sắt đẹp mang thương hiệu Minh Thy Furniture. Đây là cách để bạn phân biệt Minh Thy Furniture với những đơn vị sản xuất khác.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm bàn ghế sắt đẹp của Nội thất Minh Thy chúng tôi, hãy gọi đến Hotline 19006937 để được giúp đỡ bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp.

Bàn ghế sắt đẹp cao cấp của thương hiệu Nội thất Minh Thy
Tagged on:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *